Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017
HHT - Bức ảnh ghép Hà Hồ - Thanh Hằng xuất hiện trong dàn huấn luyện viên tên tuổi của chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" đang khiến dân mạng xôn xao "đoán già đoán non".

Vài giờ trước, một bức ảnh được cho là quy tụ 4 gương mặt sẽ trở thành người "cầm cân nảy mực" của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ. Điều đặc biệt, hai nữ HLV ở đây không ai khác là Thanh Hằng và Hà Hồ. Mới chỉ cách đây hai tuần, đây còn là hai trong số những cái tên sáng giá nhất cho vị trí HLV của Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2017.

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017 ảnh 1

The Face và Vietnam's Next Top Model là hai chương trình truyền hình thực tế cạnh tranh nhau rất gắt gao vì cùng chung lĩnh vực phát hiện và đào tạo người mẫu. Tháng 6 này, theo dự kiến, hai chương trình còn cùng lúc phát sóng trên sóng truyền hình và ắt hẳn sẽ tiếp tục "đụng độ" nhau "không thương tiếc". Trước khi bước vào ghi hình, một trong những yếu tố được công chúng quan tâm nhất với cả hai chương trình chính là dàn Huấn luyện viên.

Thời gian qua, câu chuyện về các HLV Gương mặt thương hiệu mùa hai đã ngốn không ít giấy mực của báo giới. Hàng loạt những "gương mặt vàng" của làng mẫu Việt đã được dự đoán sẽ ngồi vào "ghế nóng" chương trình, trong đó có cả Thanh Hằng và Hà Hồ. Thế nhưng, đến phút chót, cả hai người đẹp này đều xác nhận không tham gia chương trình, thay vào đó, HLV của Gương mặt thương hiệu 2017 lại là 3 gương mặt 9X đều rất trẻ: Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017 ảnh 2

Không mở màn rầm rộ như The Face 2017 với hàng loạt lùm xùm nhưng Vietnam's Next Top Model 2017 đang tiến những bước "chậm mà chắc" - tiếp tục khẳng định sức hút sau nhiều năm "thống lĩnh". Chỉ đến hôm nay, khi bức ảnh được cho là "hé lộ chính thức" "bộ tứ quyền lực" được tung ra thì cư dân mạng mới xôn xao "đoán già đoán non". Bộ tứ HLV theo dự đoán bao gồm Hồ Ngọc HàThanh Hằng, nhà thiết kế Công Trí và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko. Rõ ràng, nếu so với 3 HLV của The Face thì 4 HLV của Vietnam's Next Top Model 2017 đã là gương mặt "lão làng" của làng thời trang Việt.

Điều khiến khán giả bất ngờ, thật ra không nằm ở việc: HLV của Vietnam's Next Top Model 2017 là ai. Cả 4 gương mặt này đều quá phù hợp và chẳng có điều gì phải đem ra bàn luận về năng lực và sức hút của họ. Thế nhưng, điều lạ nằm ở chỗ: Vụ lùm xùm Hà Hồ - Minh Hằng tại The Face còn chưa "nguội" thì cô đã tiến thẳng đến Vietnam's Next Top Model 2017 để đồng hành cùng Thanh Hằng. Bỗng chốc từ "ứng cử viên" sáng giá cho The Face, cặp đôi Thanh Hằng - Hà Hồ lại đồng loạt xuất hiện với vị trí HLV của chương trình "đối thủ không đội trời chung".

Đến nay vẫn chưa có xác nhận nào chính thức từ BTC về độ chính xác của bức ảnh này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm