Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017
HHT - Bức ảnh ghép Hà Hồ - Thanh Hằng xuất hiện trong dàn huấn luyện viên tên tuổi của chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" đang khiến dân mạng xôn xao "đoán già đoán non".

Vài giờ trước, một bức ảnh được cho là quy tụ 4 gương mặt sẽ trở thành người "cầm cân nảy mực" của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ. Điều đặc biệt, hai nữ HLV ở đây không ai khác là Thanh Hằng và Hà Hồ. Mới chỉ cách đây hai tuần, đây còn là hai trong số những cái tên sáng giá nhất cho vị trí HLV của Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2017.

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017 ảnh 1

The Face và Vietnam's Next Top Model là hai chương trình truyền hình thực tế cạnh tranh nhau rất gắt gao vì cùng chung lĩnh vực phát hiện và đào tạo người mẫu. Tháng 6 này, theo dự kiến, hai chương trình còn cùng lúc phát sóng trên sóng truyền hình và ắt hẳn sẽ tiếp tục "đụng độ" nhau "không thương tiếc". Trước khi bước vào ghi hình, một trong những yếu tố được công chúng quan tâm nhất với cả hai chương trình chính là dàn Huấn luyện viên.

Thời gian qua, câu chuyện về các HLV Gương mặt thương hiệu mùa hai đã ngốn không ít giấy mực của báo giới. Hàng loạt những "gương mặt vàng" của làng mẫu Việt đã được dự đoán sẽ ngồi vào "ghế nóng" chương trình, trong đó có cả Thanh Hằng và Hà Hồ. Thế nhưng, đến phút chót, cả hai người đẹp này đều xác nhận không tham gia chương trình, thay vào đó, HLV của Gương mặt thương hiệu 2017 lại là 3 gương mặt 9X đều rất trẻ: Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Rộ tin đồn Hà Hồ - Thanh Hằng "nắm tay nhau" ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2017 ảnh 2

Không mở màn rầm rộ như The Face 2017 với hàng loạt lùm xùm nhưng Vietnam's Next Top Model 2017 đang tiến những bước "chậm mà chắc" - tiếp tục khẳng định sức hút sau nhiều năm "thống lĩnh". Chỉ đến hôm nay, khi bức ảnh được cho là "hé lộ chính thức" "bộ tứ quyền lực" được tung ra thì cư dân mạng mới xôn xao "đoán già đoán non". Bộ tứ HLV theo dự đoán bao gồm Hồ Ngọc HàThanh Hằng, nhà thiết kế Công Trí và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko. Rõ ràng, nếu so với 3 HLV của The Face thì 4 HLV của Vietnam's Next Top Model 2017 đã là gương mặt "lão làng" của làng thời trang Việt.

Điều khiến khán giả bất ngờ, thật ra không nằm ở việc: HLV của Vietnam's Next Top Model 2017 là ai. Cả 4 gương mặt này đều quá phù hợp và chẳng có điều gì phải đem ra bàn luận về năng lực và sức hút của họ. Thế nhưng, điều lạ nằm ở chỗ: Vụ lùm xùm Hà Hồ - Minh Hằng tại The Face còn chưa "nguội" thì cô đã tiến thẳng đến Vietnam's Next Top Model 2017 để đồng hành cùng Thanh Hằng. Bỗng chốc từ "ứng cử viên" sáng giá cho The Face, cặp đôi Thanh Hằng - Hà Hồ lại đồng loạt xuất hiện với vị trí HLV của chương trình "đối thủ không đội trời chung".

Đến nay vẫn chưa có xác nhận nào chính thức từ BTC về độ chính xác của bức ảnh này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm