Rộ tin đồn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng bức ảnh chụp từ phía sau của một người đẹp. Hình ảnh này khiến fan đồn đoán Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 sắp trở lại showbiz sau thời gian dài im ắng. 

Đã gần 3 tháng trôi qua kể từ khi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đăng tải bức ảnh cuối cùng trên Instagram cá nhân.

Mới đây, một thành viên trong ê-kíp của giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã chia sẻ hình ảnh phía sau của một người đẹp đang tạo dáng cùng dòng trạng thái "Người Ấy Là Ai?". Bên cạnh đó, cụm từ "Coming Soon" cũng ngầm báo hiệu với khán giả về một dự án chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Rộ tin đồn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn" ảnh 1

Bóng lưng của nhân vật được cư dân mạng cho là Hương Giang.

Cái tên Hương Giang nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bởi theo hình ảnh người này chia sẻ, từ hình thể, mái tóc đến cách tạo dáng của nhân vật rất giống Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Bên cạnh đó, Người Ấy Là Ai cũng là chương trình hẹn hò nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của Hương Giang.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người chắc nịch nàng Hậu sắp comeback thì cũng có không ít ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là buổi chụp hình của một người đẹp khác dưới trướng công ty Hương Giang mà thôi.

Rộ tin đồn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn" ảnh 2

Khán giả mong chờ người đẹp tái xuất. Ảnh tổng hợp từ Internet.

Rộ tin đồn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn" ảnh 3

Kiểu tóc và trang phục này thường được Hương Giang sử dụng.

Thời gian qua, trong khi nữ ca sĩ lặn mất tăm trên MXH thì Matt Liu - người yêu của cô lại liên tục có những động thái lạ, khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Dẫu vậy, CEO người Singapore vẫn chưa xóa bất cứ hình ảnh nào của giọng ca Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh trên trang cá nhân và vẫn giữ động thái "chỉ follow mình em".

Rộ tin đồn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài "ở ẩn" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm