Rộ tin đồn Jack hẹn hò khi bất ngờ xuất hiện trên Story của một cô gái lạ, sự thật ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau scandal tình cảm chấn động làng giải trí năm 2021, Jack hiện đang tạm "ở ẩn". Thế nhưng, mới đây nhất, trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là của nam ca sĩ xuất hiện trên Story Instagram của một cô gái lạ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen tranh luận căng thẳng trước hình ảnh được cho là của giọng ca Sóng Gió trên tài khoản Instagram của một cô gái lạ. Cụ thể, người này đã gắn thẻ Jack vào Story của mình và đính kèm dòng trạng thái khá thân mật: "Sorry vì đôi chân hơi chấn thương nên không tiếp đón bạn như mọi hôm được, nói chuyện với ba mình vui vẻ nhá".

Rộ tin đồn Jack hẹn hò khi bất ngờ xuất hiện trên Story của một cô gái lạ, sự thật ra sao? ảnh 1

Hình ảnh được cho là của Jack xuất hiện trên Instagram của một cô gái.

Ngay sau đó, nhiều thám tử mạng đã nhanh chóng "soi" ra chiếc áo xuất hiện trong story có điểm trùng hợp so với chiếc áo mà Jack đã từng mặc trước đây. Theo đó, trong lần nhận thư mời của Chơi Là Chạy - Running Man Vietnam mùa 2, nam ca sĩ đã từng diện chiếc áo đen với họa tiết đỏ ở giữa tương tự.

Rộ tin đồn Jack hẹn hò khi bất ngờ xuất hiện trên Story của một cô gái lạ, sự thật ra sao? ảnh 2

Cư dân mạng "soi" ra chiếc áo Jack đã từng mặc trước đây.

Ngay khi hình ảnh story này được cư dân mạng truyền tay nhau, "thuyết âm mưu" Jack đang hẹn hò với cô gái đăng ảnh xuất hiện rầm rộ. Bởi theo chia sẻ thì chàng trai trong hình đã đến nhà cô chơi khá nhiều lần. Tuy nhiên, một số khác thì cho rằng hình ảnh quá mờ, không rõ mặt nên không thể khẳng định đó là Jack được.

Khi tin đồn Jack có bạn gái mới bùng nổ được vài giờ, cư dân mạng lại nhiệt tình chia sẻ bài đính chính được cho là của chủ nhận story gây tranh cãi. Cô gái này chia sẻ: "Hình này mình nhặt được lâu rồi chỉ sống ảo chút thôi. Làm follow tăng quá trời, mình sợ nổi tiếng lắm. Mấy bạn đừng inbox mình nữa."

Rộ tin đồn Jack hẹn hò khi bất ngờ xuất hiện trên Story của một cô gái lạ, sự thật ra sao? ảnh 3

Hiện tại, dư luận vẫn đang chia làm nhiều hướng. Một số chỉ trích cô gái này cố tình tạo tin đồn để được chú ý nhưng khi được quan tâm thì lại tuyên bố sợ nổi tiếng. Một số khác thì lại nghi ngờ liệu có sự dàn xếp nào giữa những người có liên quan hay không.

Rộ tin đồn Jack hẹn hò khi bất ngờ xuất hiện trên Story của một cô gái lạ, sự thật ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm