Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, tối ngày 8/9, cái tên Ngô Diệc Phàm lại rầm rộ xuất hiện một lần nữa. Theo đó, cựu minh tinh được cho là đã đi khám da liễu.

Tối qua, một cư dân mạng Trung Quốc đã quay được hình ảnh một người bị cảnh sát áp giải đến khám ở khoa Da liễu, bệnh viện Địa Đàm Bắc Kinh. Nhờ vào vóc dáng nổi bật, không ít netizen nghi ngờ người trong ảnh chính là Ngô Diệc Phàm - sao nam Hoa ngữ mới bị "phong sát" và chính thức bị cảnh sát Triều Dương bắt giam vì tình nghi có hành vi cưỡng hiếp.

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu ảnh 1
Hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đang đến bệnh viện được Cnet lan truyền.

Trong ảnh và video, mặt người này đã bị che kín, đồng thời không thể chụp ở góc chính diện, nên cư dân mạng chỉ có thể dựa vào dáng người để phán đoán. Ngoài ra, dưới chân người này có đeo một loại còng đặc biệt dùng để kiểm soát khi cảnh sát đưa tội phạm ra ngoài khám, chữa bệnh.

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu ảnh 2

Dáng người Ngô Diệc Phàm có sự tương đồng lớn với người trong ảnh, khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ.

Theo thông tin được netizen lan truyền trên Weibo, bác sĩ chính trực tại khoa Da liễu mà người trong video đến khám tối qua là Luân Văn Huy, chuyên khoa Da liễu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cư dân mạng đã nhanh chóng "đào" lại những hình ảnh cũ đáng ngờ của Ngô Diệc Phàm, khiến không ít người nghi ngờ nam ca sĩ đã mắc phải bệnh giang mai.

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu ảnh 3

Vết ban đỏ sau gáy Ngô Diệc Phàm khiến cư dân mạng liên tưởng đến vết săng giang mai.

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có người đưa bằng chứng khá thuyết phục, chứng minh vết đỏ sau gáy Ngô Diệc Phàm là hình xăm liên quan đến đội đua cũ.

Hiện tại, toàn bộ thông tin trên đều chỉ là tin đồn, chưa được xác thực.

Ngô Diệc Phàm đã bị cảnh sát bắt giữ vào giữa tháng 8. Hiện nay, phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào liên quan đến cuộc điều tra của Ngô Diệc Phàm. Vô số tin đồn thất thiệt xoay quanh sự việc của nam lưu lượng một thời được lan truyền nhằm trục lợi, câu "like". Vì vậy, netizen đều chọn tin tưởng và chờ đợi phán quyết cuối cùng từ cơ quan điều tra trong sự việc của Ngô Diệc Phàm.

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong bệnh viện, phải che kín mặt để khám bệnh da liễu ảnh 8
Theo Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.