Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số tài khoản MXH tự nhận mình có mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất "Running Man phiên bản Việt" mùa 2 nên đã biết được "nội tình", tuy nhiên đa số cư dân mạng nghi ngờ tính chân thực của thông tin này.

Running Man Việt 2021 sẽ chính thức lên sóng vào Hè này, tuy nhiên điều đáng buồn cho các fan của chương trình là sẽ không có sự góp mặt của hai "thánh chơi dơ" BB Trần và Trấn Thành nữa.

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 1

Từng là thành viên nòng cốt, năm nay Trấn Thành lại vắng mặt ở chương trình được mong đợi nhất Hè này.

Nếu "chị cả Sò Lụa" thoải mái chia sẻ tin nhắn, cảm ơn các thành viên cũ vẫn nhớ và quan tâm mình thì "MC Thành Cry" lại im lặng trước tất cả các thông tin liên quan đến Running Man Việt Nam mùa 2. Mới đây, có thông tin vì Trấn Thành đòi chọn 7 người chơi chính ở chương trình nên mới bị nhà sản xuất (NSX) loại bỏ. Dù trước đó, ông xã Hari Won đã hợp tác với NSX này trong hàng loạt chương trình ăn khách như Người Bí Ẩn, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Kỳ Tài Thách Đấu...

Một tài khoản MXH bình luận trong một bài đăng về nam danh hài: "Bạn tôi làm bên ê-kíp nói mùa 2 Trấn Thành đòi tự có quyền chọn 7 người còn lại nên bên Đ.T đâu có chịu, bỏ Trấn Thành thay bằng Trường Giang".

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 2

Trong các hội nhóm đang rộ lý do Trấn Thành vắng mặt ở Running Man Việt 2021.

Thực tế đây chẳng phải lần đầu xuất hiện những tin đồn bất lợi nhắm vào Trấn Thành, bản thân anh cũng tự nhận mình "ngồi không cũng dính đạn", hay bị bắt bẻ và có những cách nhìn nhận khắt khe hơn của người hâm mộ.

Dù đây là tin đồn chưa được xác thực nhưng nhiều netizen đã để lại bình luận ác ý rằng đây là "nghiệp" cho việc Trấn Thành muốn bành trướng thế lực ở showbiz. Trước đó, chương trình nào diễn viên phim Bố Già cầm trịch cũng sẽ có sự góp mặt của hội "người quen": Lê Giang, Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, Trúc Nhân...

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 3

Hội bạn thân toàn người nổi tiếng của danh hài.

Năm 2020, trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Trấn Thành đã bị chỉ trích dữ dội khi bị cho là tạo "bè phái" với Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung khiến chương trình truyền hình như "tấu hài gia đình".

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 4

"MC quốc dân" cùng 3 người em thân thiết trong Giọng Ải Giọng Ai.

Đứng trước nhiều "tin đồn thất thiệt", nam MC không thanh minh hay chọn cách livestream lý giải với người hâm mộ như thường thấy. Trấn Thành vẫn hoạt động mạng xã hội đều đặn nhưng là để chia sẻ những video đời thường của mình và ảnh chụp với bà xã.

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 5

Danh hài chưa có động thái nhắc đến Running Man Việt mùa 2.

Rộ tin đồn Trấn Thành đòi tự chọn dàn cast "Running Man Việt" nên bị NSX "xé bảng tên"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm