Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United

Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United
HHT - Một số nguồn tin cho biết, CLB Muangthong United đang xúc tiến thương lượng với CLB Hà Nội để có được Đoàn Văn Hậu nhằm thay thế vị trí hậu vệ trái của ngôi sao Theerathon Bunmathan.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, Muangthong United đang tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về việc tuyển mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu về chơi cho câu lạc bộ này. Dự kiến, việc thương lượng sẽ hoàn tất vào tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 

Nguyên nhân khiến Muangthong United mong muốn có được Đoàn Văn Hậu là để lấp chỗ trống mà hậu vệ trái Theerathon Bunmathan để lại, sau khi cầu thủ này chuyển sang chơi cho CLB Yokohama F. Marinos (Nhật Bản) theo bản hợp đồng 1 năm.  

Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United ảnh 1
Đoàn Văn Hậu được dự đoán sẽ sang Thái Lan hội ngộ cùng Đặng Văn Lâm.
Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United ảnh 2
Tin được báo chí Thái Lan đăng tải.

Bình luận về thông tin này, nhiều người rằng, CLB Hà Nội sẽ không dễ dàng để Đoàn Văn Hậu sang chơi tại câu lạc bộ khác. Hậu vệ người Thái Bình cùng với Nguyễn Quang Hải được xem là những viên ngọc quý của CLB này. Họ đã góp phần không nhỏ mang lại cúp vàng cho CLB Hà Nội tại V-League 2018. Bên cạnh đó, cả hai cầu thủ đã nhận được không ít lời mời từ các CLB Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United ảnh 3
Đặng Văn Lâm đang hoàn tất các thủ tục tại Muangthong United.

Tuy nhiên, báo chí Thái Lan lại tỏ ra rất lạc quan về tin đồn này. Họ cho rằng, CLB Hà Nội và CLB Muangthong United đều có chung một nhà tài trợ. Vì thế, việc chuyển nhượng các cầu thủ không quá khó khăn. Mọi việc sẽ được tiến hành sau khi thủ tục chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm hoàn tất.

Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn chưa có động thái nào trước tin đồn này. Trước đó, cũng có tin đồn Quang Hải được các CLB ở giải La Liga (Tây Ban Nha) mời nhưng đại diện CLB Hà Nội đã lên tiếng bác bỏ.

Tờ Siamsport đưa ra dự đoán, việc Đặng Văn Lâm sang chơi cho Muangthong United sẽ là khởi đầu cho nhiều cầu thủ Việt Nam sang thi đấu tại Thai League trong tương lai gần. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.