Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge”

Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge”
HHT - Chương trình giải trí hot nhất nhì Hàn Quốc “Infinite Challenge” (Thử Thách Cực Đại) có thể sẽ trải qua nhiều thay đổi lớn về cấu trúc nhân sự cũng như cải tổ lại nội dung. 

Mới đây, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin giám đốc sản xuất Kim Tae Ho đã rút khỏi vị trí PD chính của chương trình. Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot và từ khóa tìm kiếm chính trên các trang mạng trực tuyến.

Vào ngày 5 tháng 3, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí cũng cho biết các thành viên đầu tiên của chương trình là Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHaJung Joon Ha đang thảo luận về việc rút khỏi chương trình để chương trình cải tổ lại nội dung.

Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge” ảnh 1

Được biết, đạo diễn mới Choi Haeng Ho đang trong quá trình tuyển chọn các thành viên mới, còn Yang Se HyungJo Se Ho đang thảo luận với đội sản xuất để chỉ đạo chương trình. Đáp lại những thông tin đang lan truyền chóng mặt trên mạng, một nguồn tin từ MBC cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận về các biện pháp khác nhau để chuyển tiếp Infinite Challenge".

Một nguồn tin từ công ty quản lý của “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk cũng đã lên tiếng trước việc sẽ rút khỏi chương trình: “Không có gì quyết định về việc Yoo Jae Suk sẽ rời Thử Thách Cực Đại. Mọi việc vẫn đang trong quá trình thảo luận”.

Infinite Challenge hay còn được biết đến với tên gọi Thử Thách Cực Đại là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, được sản xuất và phát sóng trên kênh truyền hình MBC. Tại một cuộc khảo sát vào tháng 1 năm 2013, khoảng 13% đến 17% người dân Hàn Quốc xem chương trình trên TV (không tính số người xem online), trở thành chương trình cộng đồng được xem nhiều nhất vào thứ Bảy. Thử Thách Cực Đại là chương trình tạp kỹ thực tế đầu tiên của Hàn Quốc, mệnh danh là “hương trình quốc dân” sau khi đã phát sóng hơn 10 năm.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".