Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge”

Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge”
HHT - Chương trình giải trí hot nhất nhì Hàn Quốc “Infinite Challenge” (Thử Thách Cực Đại) có thể sẽ trải qua nhiều thay đổi lớn về cấu trúc nhân sự cũng như cải tổ lại nội dung. 

Mới đây, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin giám đốc sản xuất Kim Tae Ho đã rút khỏi vị trí PD chính của chương trình. Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot và từ khóa tìm kiếm chính trên các trang mạng trực tuyến.

Vào ngày 5 tháng 3, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí cũng cho biết các thành viên đầu tiên của chương trình là Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHaJung Joon Ha đang thảo luận về việc rút khỏi chương trình để chương trình cải tổ lại nội dung.

Rộ tin đồn Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha rút khỏi “Infinite Challenge” ảnh 1

Được biết, đạo diễn mới Choi Haeng Ho đang trong quá trình tuyển chọn các thành viên mới, còn Yang Se HyungJo Se Ho đang thảo luận với đội sản xuất để chỉ đạo chương trình. Đáp lại những thông tin đang lan truyền chóng mặt trên mạng, một nguồn tin từ MBC cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận về các biện pháp khác nhau để chuyển tiếp Infinite Challenge".

Một nguồn tin từ công ty quản lý của “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk cũng đã lên tiếng trước việc sẽ rút khỏi chương trình: “Không có gì quyết định về việc Yoo Jae Suk sẽ rời Thử Thách Cực Đại. Mọi việc vẫn đang trong quá trình thảo luận”.

Infinite Challenge hay còn được biết đến với tên gọi Thử Thách Cực Đại là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, được sản xuất và phát sóng trên kênh truyền hình MBC. Tại một cuộc khảo sát vào tháng 1 năm 2013, khoảng 13% đến 17% người dân Hàn Quốc xem chương trình trên TV (không tính số người xem online), trở thành chương trình cộng đồng được xem nhiều nhất vào thứ Bảy. Thử Thách Cực Đại là chương trình tạp kỹ thực tế đầu tiên của Hàn Quốc, mệnh danh là “hương trình quốc dân” sau khi đã phát sóng hơn 10 năm.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.