Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tin đồn cùng đi ăn tối và “nối lại tình xưa” gây ra một phen sóng gió, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đều phủ nhận, có người thậm chí còn đòi kiện.

Một nguồn tin cho biết vào ngày 7/5, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt được nhìn thấy cùng xuất hiện ở một nhà hàng ở Hoành Điếm vào khoảng 8 giờ tối. Cùng hôm đó, vào lúc 10 giờ rưỡi, Tần Tuấn Kiệt rời khỏi nhà hàng trước, nửa tiếng sau đó Dương Tử cũng rời đi.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 1
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 2
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 3
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 4

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt sau khi đóng chung trong Long Châu Truyền Kỳ đã nảy sinh “phim giả tình thật”, hẹn hò ngọt ngào được một thời gian. Nhưng vào năm 2018, cả hai đã chia tay. Chính từ hình ảnh được cho là đi ăn tối chung này đã rộ lên tin đồn Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 5

Trước tin đồn, Dương Tử đã phủ nhận: “Chỉ là ăn tối với những người bạn khác thôi”. Bên phía Tần Tuấn Kiệt cũng lắc đầu: “Thông tin sai sự thật, chỉ là tin đồn”. Tần Tuấn Kiệt đăng lên tài khoản cá nhân của mình khá bức xúc rằng cánh săn ảnh không phải do mình tìm tới: “Có thể mắng tôi nhưng đừng mắng bộ phim”. Bởi có nhiều cư dân mạng đặt giả thuyết rằng Tần Tuấn Kiệt muốn quảng bá cho phim mới của mình nên mới lợi dụng tiếng tăm của Dương Tử.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 6
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 7

Cnet đặt ra “thuyết âm mưu” như thế bởi chỉ 2 tiếng đồng hồ sau khi tin đồn “nối lại tình xưa” nổ ra, bộ phim Thiên Hành Kiện có Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất công bố poster của dàn diễn viên. Ngoài Tần Tuấn Kiệt, bộ phim Thiên Hành Kiện còn có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng khác như Lưu Vũ Ninh, Hoàng Mộng Oánh…

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 8
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 9
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 10

Sau đó, phòng làm việc của Tần Tuấn Kiệt thông báo đã yêu cầu các trang mạng phải xóa bài, ngừng lan truyền những tin đồn không đúng sự thật. Đồng thời, ủy thác cho luật sư toàn quyền xử lý, thông qua phương thức khởi kiện dân sự cũng như một số phương thức khác để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Tần Tuấn Kiệt trước các hành động chụp lén, tạo dựng tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 14
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm