Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tin đồn cùng đi ăn tối và “nối lại tình xưa” gây ra một phen sóng gió, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đều phủ nhận, có người thậm chí còn đòi kiện.

Một nguồn tin cho biết vào ngày 7/5, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt được nhìn thấy cùng xuất hiện ở một nhà hàng ở Hoành Điếm vào khoảng 8 giờ tối. Cùng hôm đó, vào lúc 10 giờ rưỡi, Tần Tuấn Kiệt rời khỏi nhà hàng trước, nửa tiếng sau đó Dương Tử cũng rời đi.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 1
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 2
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 3
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 4

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt sau khi đóng chung trong Long Châu Truyền Kỳ đã nảy sinh “phim giả tình thật”, hẹn hò ngọt ngào được một thời gian. Nhưng vào năm 2018, cả hai đã chia tay. Chính từ hình ảnh được cho là đi ăn tối chung này đã rộ lên tin đồn Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 5

Trước tin đồn, Dương Tử đã phủ nhận: “Chỉ là ăn tối với những người bạn khác thôi”. Bên phía Tần Tuấn Kiệt cũng lắc đầu: “Thông tin sai sự thật, chỉ là tin đồn”. Tần Tuấn Kiệt đăng lên tài khoản cá nhân của mình khá bức xúc rằng cánh săn ảnh không phải do mình tìm tới: “Có thể mắng tôi nhưng đừng mắng bộ phim”. Bởi có nhiều cư dân mạng đặt giả thuyết rằng Tần Tuấn Kiệt muốn quảng bá cho phim mới của mình nên mới lợi dụng tiếng tăm của Dương Tử.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 6
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 7

Cnet đặt ra “thuyết âm mưu” như thế bởi chỉ 2 tiếng đồng hồ sau khi tin đồn “nối lại tình xưa” nổ ra, bộ phim Thiên Hành Kiện có Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất công bố poster của dàn diễn viên. Ngoài Tần Tuấn Kiệt, bộ phim Thiên Hành Kiện còn có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng khác như Lưu Vũ Ninh, Hoàng Mộng Oánh…

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 8
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 9
Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 10

Sau đó, phòng làm việc của Tần Tuấn Kiệt thông báo đã yêu cầu các trang mạng phải xóa bài, ngừng lan truyền những tin đồn không đúng sự thật. Đồng thời, ủy thác cho luật sư toàn quyền xử lý, thông qua phương thức khởi kiện dân sự cũng như một số phương thức khác để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Tần Tuấn Kiệt trước các hành động chụp lén, tạo dựng tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Rộ tin Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt “nối lại tình xưa”: Người phủ nhận, người còn đòi kiện ảnh 14
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".