Rộ tin Đường Yên - La Tấn sẽ xuất ngoại để tổ chức hôn lễ vào tuần tới

Rộ tin Đường Yên - La Tấn sẽ xuất ngoại để tổ chức hôn lễ vào tuần tới
HHT - Sau Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên - La Tấn sẽ là cặp đôi báo tin vui tiếp theo?

Ngay sau thông tin cặp đôi Phong - Dĩnh công bố đăng kí kết hôn, truyền thông Trung hướng sự chú ý vào các ngôi sao đang hẹn hò mà tâm điểm là Đường Yên - La Tấn. Trên mạng xã hội lan truyền thông tin hai diễn viên đình đám sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25 tháng 10 ở Viên (Thủ đô nước Áo).

Rộ tin Đường Yên - La Tấn sẽ xuất ngoại để tổ chức hôn lễ vào tuần tới ảnh 1

Trang tin Sina nhanh chóng liên lạc với nhân viên hai bên để xác nhận nhưng nhận được câu trả lời rất mơ hồ: “Không rõ lắm”. Các fan vẫn nuôi hy vọng tràn trề, vì các cặp đôi sắp kết hôn trước đó đều không chịu thừa nhận.

Là bạn tốt lâu năm, hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim, La Tấn - Đường Yên luôn bị nghi ngờ hẹn hò. Cho đến sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên (6/12/2016), cô và La Tấn đã công khai chuyện tình cảm. La Tấn đăng ảnh ghép hôi nhỏ của cả hai kèm chú thích: "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!". Đường Yên cũng chia sẻ bài viết kèm lời đáp: "Duyên đến chính là anh".

Rộ tin Đường Yên - La Tấn sẽ xuất ngoại để tổ chức hôn lễ vào tuần tới ảnh 2

Tuy nhiên, suốt 2 năm nay, cặp đôi giữ im lặng trước truyền thông, lại ít khi xuất hiện cùng nhau khiến dân tình hoang mang. Đến cách đây vài tháng, nhiều nguồn tin khẳng định Tấn - Yên đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Nếu Đường Yên cũng kết hôn, chỉ còn 2 tiểu Hoa 8X chưa "yên bề gia thất" là Lưu Diệc PhiNghê Ni

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.