Rộ tin giọng hát "khủng" Ailee sẽ đến Hà Nội trong Đại nhạc hội Việt - Hàn

Rộ tin giọng hát "khủng" Ailee sẽ đến Hà Nội trong Đại nhạc hội Việt - Hàn
HHT - Đây sẽ là lần thứ 3 nữ ca sĩ biểu diễn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một trong những giọng ca solo nữ đình đám nhất Hàn Quốc Ailee sẽ đến Việt Nam vào cuối năm nay trong Đại nhạc hội kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. 

Rộ tin giọng hát "khủng" Ailee sẽ đến Hà Nội trong Đại nhạc hội Việt - Hàn ảnh 1

Cụ thể, chương trình diễn ra vào 19h Chủ Nhật ngày 3/12 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đại nhạc hội do Đại sức quán Hàn Quốc tại Việt Nam chủ quản, trung tâm văn hóa Hàn Quốc và VK Entertainment tổ chức. Hiện tại, vẫn chưa biết thêm thông tin về chương trình cũng như những nghệ sĩ sẽ biểu diễn cùng Ailee

Ailee đến Việt Nam lần đầu tiên trong sự kiện K-Pop Festival 2012. Tiếp sau đó, cô là ca sĩ khách mời trong đêm chung kết của chương trình Ngôi sao Việt vào ngày 19/7 năm 2014.

Ailee lớn lên ở New Jersey, Mỹ và bắt đầu ca hát trên YouTube. Sau khi trở về Hàn Quốc vào năm 2010, cô vượt qua kì thi tuyển và trở thành nghệ sĩ của YMC Entertainment. Sau khi xuất hiện trên chương trình Singer and Trainee, cô bắt đầu diễn xuất trong bộ phim truyền hình của KBS, Dream High 2 trước khi ra mắt chính thức.

Năm nay, Ailee sở hữu bản nhạc phim nổi tiếng I Will Go To You Like the First Snow trong "bom tấn truyền hình" Goblin. Ca khúc đã đạt nhiều kỉ lục và trở thành một trong những bài hát nhạc phim thành công nhất lịch sử Hàn Quốc. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm