Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa tiếc nuối vì lỡ hẹn màn hợp tác của Song Hye Kyo và Han So Hee trong phim mới, khán giả lại hoang mang khi phía công ty quản lý của Han So Hee và đoàn làm phim đưa ra những phát ngôn mập mờ, khó hiểu. 

Ngày 17/5, theo trang News1, Han So HeeSong Hye Kyo cùng đạo diễn Shim Na Yeon đã quyết định rút khỏi dự án drama kinh dị The Price of Confession sau thời gian dài thảo luận và không đi đến được thống nhất chung.

Với nội dung nói về hai người phụ nữ cùng những kết nối bí ẩn trong một vụ án mạng, The Price of Confession từng được truyền thông và công chúng kỳ vọng là "bom tấn" màn ảnh Hàn Quốc và đặc biệt là sức nóng đến từ bộ đôi được cho là đã "cầm chắc kịch bản nữ chính" Song Hye Kyo và Han So Hee.

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 1

Trang News1 cho biết Song Hye Kyo và Han So Hee rời đi vì "cả hai nữ diễn viên có những quan điểm khác biệt với đội ngũ sản xuất của bộ phim".

Trước đó, vào thời điểm truyền thông trong nước đưa tin hàng loạt về màn hợp tác của hai mỹ nhân, Han So Hee và Song Hye Kyo được cho là ngầm xác nhận khi thường tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Điều này đã khiến cho nhiều khán giả "đưa thuyền Song-Han ra khơi", mong đợi những khung hình chung của hai mỹ nhân trong bộ phim The Price of Confession.

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 2

Han So Hee không ngại thể hiện sự "si mê" Song Hye Kyo bằng loạt bài đăng, bình luận "tỏ tình". Đáp lại lòng nhiệt thành của hậu bối, Song Hye Kyo cũng nhiều lần bình luận "thả thính", chia sẻ các bài đăng của So Hee trên trang cá nhân.

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 3

Công chúng gọi vui Han So Hee là "người phụ nữ của Song Hye Kyo" vì tương tác đáng yêu của hai người.

Nhiều netizen thể hiện sự tiếc nuối khi nhận tin màn hợp tác của Han So Hee và Song Hye Kyo tan vỡ. Một số khán giả lại lạc quan cho rằng những tương tác đáng yêu trên mạng xã hội của hai nữ diễn viên thể hiện mối quan hệ thân thiết thật sự, không phải chỉ nhằm mục đích truyền thông dự án phim.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Han So Hee - 9ATO Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo không biết về động thái rút khỏi đoàn phim The Price of Confession của Han So Hee. Công ty chỉ biết tin từ các trang báo và đang xác nhận lại.

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 4

Đại diện của đoàn phim The Price of Confession cũng khiến công chúng hoang mang khi đưa ra các phát ngôn né tránh khó hiểu. Cụ thể, công ty chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Dragon cũng không biết chuyện gì đang xảy ra và cho rằng: “H Production, đơn vị đồng sản xuất hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến việc tuyển diễn viên."

Về phía H Production, công ty mẹ của hãng sản xuất này là SLL cho biết: “Vì người phụ trách của H Production không nói rõ ràng nên SLL chỉ truyền đạt quan điểm liên quan đến The Price of Confession. Hiện chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra".

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 5

Hiện tại, khán giả đang nóng lòng theo dõi diễn biến tiếp theo của sự việc và chờ đợi phát ngôn chính thức từ phía Song Hye Kyo.

Rộ tin Han So Hee - Song Hye Kyo rút khỏi phim mới, đoàn phim phản hồi mập mờ khó hiểu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.