Rộ tin Lay (EXO) sắp thành đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim ngôn tình

Rộ tin Lay (EXO) sắp thành đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim ngôn tình
HHT - Nhiều fan tỏ ra không mấy hào hứng với thông tin này.

Mạc phụ Hàn Hạ, tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Đinh Mặc sắp được chuyển thể thành phim. Một số trang tin của Trung Quốc cho hay nhà sản xuất đã nhắm tới Lay (Trương Nghệ Hưng) của EXO và tiểu hoa 9X Địch Lệ Nhiệt Ba.

Rộ tin Lay (EXO) sắp thành đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim ngôn tình ảnh 1

Mạc phụ Hàn Hạ kể về chuyện tình sóng gió giữa Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ. Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Mạc Thần, Mộc Hàn Hạ từ một nhân viên bán hàng ở siêu thị trở thành bà chủ công ty riêng. Tuy nhiên, một chuyện hiểu lầm đã khiến Hàn Hạ quyết định rời xa Lâm Mạc Thần.

Nam chính Lâm Mạc Thần trong Mạc phụ Hàn Hạ chính là anh trai của Lâm Thiển - nữ chính trong phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Vì sự thành công của Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, Mạc phụ Hàn Hạ được các nhà đầu tư "bật đèn xanh". Các fan của dòng phim ngôn tình cũng rất ngóng đợi dự án này.

Rộ tin Lay (EXO) sắp thành đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim ngôn tình ảnh 2
Mạc phụ Hàn Hạ là truyện cùng hệ liệt với Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em.

Tuy nhiên, nhiều fan tỏ ý không hài lòng với cặp đôi Lay - Địch Lệ Nhiệt Ba. Phần đông ý kiến cho rằng hai ngôi sao không phù hợp với nhân vật chính trong nguyên tác. Một số cư dân mạng phàn nàn: "Chưa nói đến diễn xuất thì ngoại hình hai người này đã không hợp với nguyên tác rồi, nhất là Nhiệt Ba", "Mình nghĩ cặp này đứng với nhau không hợp", "Không muốn Lay đóng Lâm Mạc Thần chút nào"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm