Rộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay: Chiêu PR hay trò "bôi xấu"?

Rộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay: Chiêu PR hay trò "bôi xấu"?
HHT - Đây là "chiêu trò" của bộ phim sắp lên sóng, hay có người tung tin làm hại hai diễn viên?

Mới đây, trên Weibo rộ lên thông tin cặp đôi trẻ Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã "đường ai nấy đi". Lý do chính khiến tin tức này được lan truyền là Điềm Mật Bạo Kích (Cú đấm ngọt ngào), bộ phim chung giữa hai ngôi sao dự định họp báo vào ngày 20/7, nhưng hiện tại buổi họp báo đã bị hủy. Có lẽ là do Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đã trục trặc, không muốn đi quảng bá chung. Bên cạnh đó, cánh báo chí phát hiện gần đây Quan Hiểu Đồng không còn đeo nhẫn và đồng hồ cặp với Lộc Hàm.

Rộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay: Chiêu PR hay trò "bôi xấu"? ảnh 1
Rộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay: Chiêu PR hay trò "bôi xấu"? ảnh 2

Nữ diễn viên trẻ không còn đeo đồng hồ đôi.

Trước thông tin này, cư dân mạng phản ứng rất khác biệt. Không ít người tố cáo rằng đây chẳng qua chỉ là chiêu trò quảng bá của đoàn làm phim, bởi Điềm Mật Bạo Kích sắp lên sóng giờ vàng Hồ Nam vào cuối tháng 7 tới nên phải "tạo nhiệt" cho khán giả quan tâm. Trước đó, chuyện hai ngôi sao công bố hẹn hò cũng bị vu là một "chiêu PR".

Rộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chia tay: Chiêu PR hay trò "bôi xấu"? ảnh 3

Tuy nhiên, các fan của Lộc HàmQuan Hiểu Đồng "phản pháo" lại thông tin này. Họ cho rằng có bên thứ 3 đã cố tình tung tin để làm tổn hại hai diễn viên và bộ phim sắp lên sóng. Hiện tại, cả phía Lộc HàmQuan Hiểu Đồng vẫn chưa phản hồi về tin tức này.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.