Rộ tin Loki, Scarlet Witch và nhiều anh hùng Marvel sắp có phim truyền hình riêng

Rộ tin Loki, Scarlet Witch và nhiều anh hùng Marvel sắp có phim truyền hình riêng
HHT - Fan của các siêu anh hùng Marvel có cơ hội được nhìn thấy nhân vật mình yêu thích thường xuyên hơn trên màn ảnh nhỏ.

Theo trang Variety, Disney đang có kế hoạch đưa một số nhân vật được yêu thích của vũ trụ Marvel lên màn ảnh nhỏ, qua dịch vụ phim trực tuyến của mình. Hai nhân vật được nhắm tới đầu tiên chính là Loki và Scarlet Witch.

Rộ tin Loki, Scarlet Witch và nhiều anh hùng Marvel sắp có phim truyền hình riêng ảnh 1
Loki

Loki ban đầu là tuyến phản diện, nhưng nhờ tính cách thú vị và diễn xuất ấn tượng của nam diễn viên Tom Hiddleston đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Scarlet Witch là một trong hai thành viên nữ của đội Avengers, hút fan nhờ mối tình đẹp với Vision.

Mỗi seri dự kiến sẽ dài từ 6-8 tập. Các fan rất kì vọng hai diễn viên Tom Hiddleston Elizabeth Olsen sẽ quay lại với nhân vật của mình. Nhưng Marvel và Disney vẫn chưa công bố gì thêm. Nếu thông tin này là sự thực, Disney và Marvel cần phải bàn bạc rất nhiều vì vũ trụ điện ảnh và vũ trụ truyền hình của Marvel từ trước đến nay không liên quan nhiều đến nhau. 

Scarlet Witch

Disney đang nuôi tham vọng gây dựng một trang phim trực tuyến khổng lồ, cạnh tranh với Netflix. "Ông lớn" có rất nhiều lợi thế bởi sở hữu nhiều thương hiệu phim đình đám. Bên cạnh phim siêu anh hình Marvel, hãng cũng dự định đưa Star WarsHigh School Musical trở lại với phiên bản truyền hình.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm