Rộ tin Lý Dịch Phong bị nhà sản xuất "Kính Song Thành" khởi kiện, dân mạng cảm thấy vô lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì "Kính Song Thành" đã được khởi chiếu xong, phim cũng chưa bị gỡ trên các nền tảng, nên nhiều dân mạng cho rằng bê bối của Lý Dịch Phong không ảnh hưởng nhiều đến việc đầu tư, thu lợi nhuận khiến phía sản xuất phải khởi kiện.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Lý Dịch Phong và phòng làm việc, cùng công ty đại diện Bác Chúng Tinh Hòa bị Kịch Khốc Văn Hóa Truyền Bá Thượng Hải khởi kiện do tranh chấp hợp đồng. Phiên tòa đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/11.

Công ty Kịch Khốc Văn Hóa Truyền Bá Thượng Hải có vốn đầu tư từ công ty Văn Hóa Truyền Thông Khắc Đốn Thượng Hải. Công ty này lại là công ty con của công ty Ảnh Thị Hoa Sách Chiết Giang. Cả ba công ty đều thuộc phía sản xuất của phim Kính Song Thành do Lý Dịch Phong diễn chính.

Rộ tin Lý Dịch Phong bị nhà sản xuất "Kính Song Thành" khởi kiện, dân mạng cảm thấy vô lý ảnh 1

Weibo của Lý Dịch Phong và phòng làm việc đã bị xóa ngay khi bê bối được phía cảnh sát xác nhận.

Lý Dịch Phong được cho là đang bị "phong sát ngầm" vì bê bối đời tư. Anh từng bị cảnh sát bắt giữ điều tra và được thả tự do vào cuối tháng 9. Toàn bộ các thương hiệu hợp tác với Lý Dịch Phong đều nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với nam đỉnh lưu, gỡ các bài đăng liên quan đến anh trên mọi nền tảng. Ảnh hưởng xấu về danh tiếng từ bê bối lớn nhất sự nghiệp của Lý Dịch Phong có lẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến anh bị khởi kiện.

Lý do cụ thể khiến cựu đỉnh lưu bị kiện chưa được công bố. Nhưng nếu là vấn đề ảnh hưởng đến bộ phim Kính Song Thành do các công ty đầu tư, nhiều cư dân mạng cho rằng điều này khá vô lý. Bởi Kính Song Thành đã phát sóng xong vào đầu năm nay, trước thời điểm Lý Dịch Phong vướng scandal, vốn hay lợi nhuận từ phim về cơ bản đã được thu hồi và không bị ảnh hưởng. Các phim có Lý Dịch Phong cũng chưa bị gỡ trên các nền tảng.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng không loại trừ khả năng có "lệnh ngầm" về việc cấm chiếu lại các phim của Lý Dịch Phong, và phía sản xuất Kính Song Thành sẽ không thể khai thác thêm lợi nhuận từ phim.

Rộ tin Lý Dịch Phong bị nhà sản xuất "Kính Song Thành" khởi kiện, dân mạng cảm thấy vô lý ảnh 2

Theo Sohu, Lý Dịch Phong có thể sẽ phải bồi thường khoảng 20 triệu USD (gần 500 tỷ đồng) cho các đối tác bị thiệt hại vì bê bối của nam diễn viên.

Hiện tại, phía Lý Dịch Phong không có động thái mới. Cuối tháng 9, một fan theo chân nam đỉnh lưu nhiều năm chia sẻ trong Super Topic trên Weibo của anh, cho biết: "Nghe nói phương xa có tin của cố nhân. Anh ấy nói mọi chuyện đều ổn, xin lỗi mọi người, đừng mong nhớ tôi, hãy sống thật tốt". Dòng trạng thái này được cho là đang ám chỉ tình trạng hiện tại của Lý Dịch Phong.

Rộ tin Lý Dịch Phong bị nhà sản xuất "Kính Song Thành" khởi kiện, dân mạng cảm thấy vô lý ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm