Rộ tin sao nữ sau 85 hẹn hò sao nam đang lên: Angelababy và Lâm Nhất nằm trong vòng suy đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào những thông tin mập mờ mà blogger đưa ra, cư dân mạng Trung suy đoán Angelababy và Lâm Nhất chính là 2 ngôi sao trong tin đồn hẹn hò.

Sáng 24/11, một blogger Trung Quốc "tung dưa" (tin đồn), cho biết một sao nữ sau 85 đang có quan hệ tình cảm với một sao nam trẻ, điển trai. Danh tiếng của sao nam này đang có triển vọng, anh đang đóng phim với một "Mưu lang nữ" (nữ diễn viên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu tìm kiếm, bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp là phim của đạo diễn này và nhờ đó mà nổi tiếng).

Dương Dĩnh/ Angelababy là cái tên được cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất. Phía nhà trai được Cnet suy đoán chính là Lâm Nhất. Bởi anh đang ghi hình cho bộ phim Ly Tâm Lực, cùng "Mưu lang nữ" Lưu Hạo Tồn. Tháng 4/2022, một blogger từng tung tin Lâm Nhất và Anglebaby đang hẹn hò.

Rộ tin sao nữ sau 85 hẹn hò sao nam đang lên: Angelababy và Lâm Nhất nằm trong vòng suy đoán ảnh 1

Lâm Nhất trên phim trường Ly Tâm Lực.

Rộ tin sao nữ sau 85 hẹn hò sao nam đang lên: Angelababy và Lâm Nhất nằm trong vòng suy đoán ảnh 2

Nếu Angelababy và Lâm Nhất thực sự hẹn hò, cư dân mạng bình luận sẽ dành lời chúc phúc của hai người, vì cả hai nhìn khá đẹp đôi. Angelababy đã thông báo ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, hiện tại đang độc thân. Lâm Nhất cũng đang lẻ bóng. Tuy vậy, một số cư dân mạng cho rằng không ngoại trừ khả năng đây chỉ là "dưa bở" do blogger đăng lên câu tương tác. Việc đăng lấp lửng cũng là một cách để người tung tin đòi hỏi một khoản phí im lặng từ ngôi sao trong tin đồn. Sau đó sẽ tung đáp án là một cái tên kém nổi.

Rộ tin sao nữ sau 85 hẹn hò sao nam đang lên: Angelababy và Lâm Nhất nằm trong vòng suy đoán ảnh 3

Lâm Nhất trở nên nổi tiếng khi vào vai Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Mới đây, nam diễn viên gây sốt với loạt ảnh hậu trường ngọt ngào khi ghi hình cùng Lưu Hạo Tồn cho bộ phim Ly Tâm Lực. Vóc dáng cao ráo, khí chất lịch lãm khi diện suit của Lâm Nhất gây bão mạng xã hội.

Về phía Angelababy, cô khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đã ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh vào đầu năm nay. Hậu hôn nhân đổ vỡ, Angelababy tiếp tục tập trung cho sự nghiệp: Ghi hình cho Keep Running, chăm chỉ tham gia các lễ trao giải cuối năm và sự kiện quảng bá của các nhãn hàng...

Rộ tin sao nữ sau 85 hẹn hò sao nam đang lên: Angelababy và Lâm Nhất nằm trong vòng suy đoán ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm