Rộ tin thực tập sinh DSP là center "Produce X 101", Mnet úp mở: "Xem show thì biết"

Rộ tin thực tập sinh DSP là center "Produce X 101", Mnet úp mở: "Xem show thì biết"
HHT - Son Dong Pyo nhiều khả năng sẽ trở thành center trong ca khúc chủ đề của mùa 4.

Ngày 20/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin vị trí center của Produce X 101 đã thuộc về Son Dong Pyo - một thực tập sinh nhà DSP. Anh chàng sẽ được đứng ở vị trí trung tâm trong MV ca khúc chủ đề Don't của mùa 4.

Rộ tin thực tập sinh DSP là center "Produce X 101", Mnet úp mở: "Xem show thì biết" ảnh 1

Đáp lại thông tin, Mnet chỉ trả lời đơn giản: "Hãy theo dõi chương trình để biết thí sinh nào được chọn làm center trong ca khúc chủ đề".

Son Dong Pyo biểu diễn ca khúc Don't ở 2:40.

Center của Produce X 101 do khán giả bình chọn từ 15 thí sinh thuộc lớp A. Các chàng trai này gồm Kang Hyun Soo (AAP.Y Entertainment), Moon Hyun Bin (Starship Entertainment), Son Dong Pyo (DSP Media), Choi Byung Chan (Plan A Entertainment), Song Yu Vin (Music Works Entertainment), Lee Jin Hyuk (TOP Media), Kim Kook Heon (Music Works Entertainment), Park Yoon Sol (NEST Entertainment), Kim Shi Hoon (Brand New Music), Kim Hyun Bin (Source Music), Ham Won Jin (Starship Entertainment), Choi Soo Hwan (Individual Trainee), Kim Woo Seok (TOP Media), Han Seung Woo (Plan A Entertainment) và Lee Joon Hyuk (DSP Media).

Trong các mùa trước, người có vinh dự làm center ca khúc chủ đề được giám khảo và các thí sinh lựa chọn. Đây cũng là thực tập sinh thu hút sự chú ý lớn của báo giới và đông đảo khán giả. Nhờ vậy, các center gần như chắc chắn có suất trong đội hình debut. Choi Yoojung, Lee Daehwi Miyawaki Sakura là minh chứng điển hình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.