Rộ tin Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, Cnet nghi ngờ chất lượng phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách dàn diễn viên chính của “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6” được cho là đã “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, không phải Tống Tổ Nhi và Ngô Lỗi như một số tin đồn ban đầu.

Thông tin bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 đang rục rịch chuẩn bị đã khiến các fan vô cùng hào hứng. Danh sách diễn viên chính của phim ban đầu được đồn thổi là sẽ do Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đảm nhận. Dù biết khả năng không cao dàn sao trẻ, diễn xuất tốt này sẽ hội ngộ đầy đủ trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, nhưng bấy nhiêu cũng cho thấy tiềm năng của bộ phim là khá lớn.

Rộ tin Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, Cnet nghi ngờ chất lượng phim ảnh 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 kể về chàng trai Việt Kim Triều dẫn theo em gái kết nghĩa Việt Kỳ xông pha giang hồ nhiều năm. Một lần, tình cờ Việt Kim Triều và Việt Kỳ quen biết với thiếu chủ Lạc Chiêu Ngôn. Nhờ cuộc gặp gỡ này mà Việt Kỳ biết được mẹ ruột của mình chính là cốc chủ Côn Bằng của cốc Xúc Ngữ - người mà ai cũng phải kiêng dè, nể sợ.

Cốc chủ Côn Bằng có một loại “thần dược” hàng năm đều làm khổ bá tánh. Việt Kỳ lúc nào cũng mong mỏi tìm thấy mẹ ruột, nhưng lúc này cô phải giằng xé lựa chọn giữa tình thân và đại nghĩa. Sau tất cả những biến cố xảy đến, sự chính trực của Việt Kim Triều và Việt Kỳ không hề bị lung lay. Với sự giúp đỡ của Lạc Chiêu Ngôn cùng những người bạn khác, họ đã cùng đào sâu để tìm kiếm sự thật của những bí mật đằng sau “thần dược”.

Rộ tin Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, Cnet nghi ngờ chất lượng phim ảnh 2

Mới đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 đã “chốt đơn” diễn viên chính là Ngu Thư Hân và Hứa Khải; không phải Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch như đồn thổi ban đầu. Ngu Thư Hân và Hứa Khải được đánh giá là xứng đôi. Tuy nhiên, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 vẫn dấy lên những e ngại về chất lượng phim.

Rộ tin Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, Cnet nghi ngờ chất lượng phim ảnh 3

Được biết, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 là dự án phim cổ trang cấp S+ (dự án được đầu tư khủng, chú trọng diễn viên, đội ngũ sản xuất) do Đằng Tấn sản xuất. Thế nhưng gần đây, các dự án cấp S+ của Đằng Tấn khiến người xem phải đặt dấu chấm hỏi lớn về chất lượng như Kính Song Thành (Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ), Thả Thí Thiên Hạ (Dương Dương, Triệu Lộ Tư)… Bởi không những nội dung chắp vá mà kỹ xảo của những phim này cũng rất “ảo ma”, khiến người xem thất vọng. Vì thế, sự kỳ vọng dành cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 vô tình cũng bị giảm sút theo.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 dự kiến khởi quay tháng 7 tới. Dàn diễn viên chính của phim vẫn chưa chính thức được công bố.

Rộ tin Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 “chốt đơn” Ngu Thư Hân và Hứa Khải, Cnet nghi ngờ chất lượng phim ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.