Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược

Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược
HHT - Hiện tại, Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân và kể cả Trịnh Sảng - Trương Hàn đứng đầu trên Top tìm kiếm.

Tối 24/7, mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ trước thông tin "tiểu hoa đán" Trịnh Sảng quay lại với người bạn trai cũ đã chia tay 3 năm - Hồ Ngạn Bân. Cụ thể, các phóng viên đã quay được cảnh Trịnh Sảng đứng chờ một người trông rất giống Hồ Ngạn Bân. Hai người còn nói chuyện và có những cử chỉ thân thiết. Sau đó, anh chàng cầm tập kịch bản cho Trịnh Sảng và hai người cùng đi về.

Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược ảnh 1
Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược ảnh 2
Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược ảnh 3

Hồ Ngạn Bân là ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc, hơn Trịnh Sảng 8 tuổi. Hai người từng hẹn hò vào tháng 8 năm 2015 nhưng chia tay chỉ một thời gian ngắn sau đó. Nhiều thông tin cho biết Hồ Ngạn Bân là người có thói "trăng hoa" nên Trịnh Sảng đã chia tay với nam ca sĩ. 

Rộ tin Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân tái hợp, cư dân mạng phản ứng trái ngược ảnh 4

Việc Trịnh SảngHồ Ngạn Bân quay lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người vui mừng ủng hộ vì Hồ Ngạn Bân là nghệ sĩ có tài, đứng cạnh Trịnh Sảng rất xứng đôi. Có người lại phản đối vì cho rằng "bản tính khó đổi", nếu Hồ Ngạn Bân thật sự là người không chung thủy thì Trịnh Sảng sẽ lại bị tổn thương.

Trịnh Sảng

Sức hút của câu chuyện sôi sục đến mức các từ khóa về Trịnh Sảng chiếm lĩnh Top tìm kiếm Weibo. Bên cạnh Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân, cả người bạn trai cũ Trương Hàn cũng bị lôi vào bàn tán. Hiện tại, đại diện của Trịnh Sảng chưa lên tiếng xác minh chuyện này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm