Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gameshow “I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu” là chương trình những để “cậu ấm cô chiêu” thể hiện bản thân. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên đang được cư dân mạng hết sức mong chờ.

Mới đây người hâm mộ truyền tay nhau thông tin một chương trình dành cho "rich kid" ở Việt Nam đang mở casting call. Đây là lần đầu tiên có một chương trình mà người tham dự phải là những “cậu ấm cô chiêu”, chưa biết nội dung show ra sao nhưng sự xuất hiện của các “rich kid” cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 1 Thông tin tuyển người tham dụ gameshow đang được người hâm mộ quan tâm.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu là sân chơi dành riêng cho "rich kid", cơ hội để họ lên tiếng và khẳng định bản thân, chứng tỏ mình không chỉ là “cậu ấm cô chiêu”. Tại sân chơi này các “rich kid” sẽ được so tài với nhau về năng khiếu, trí tuệ và âm nhạc, đập tan những định kiến về con nhà giàu.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 2 Khán giả mong những "rich kid" có tiếng sẽ góp mặt trong gameshow lần này. 

Dưới phần bình luận, netizen vô cùng hào hứng, có người đề cử những người bạn thân của mình, người thở dài vì biết bản thân không có cơ hội. Người hâm mộ mong đến ngày chương trình phát sóng để thấy được độ giàu sang của những "rich kid trong truyền thuyết" sẽ ra sao.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 3 Các bình luận hài hước của netizen sau khi thấy yêu cầu của nhà sản xuất. 

Thông tin casting call hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 5   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?
William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?
HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?

Có thể bạn quan tâm