Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gameshow “I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu” là chương trình những để “cậu ấm cô chiêu” thể hiện bản thân. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên đang được cư dân mạng hết sức mong chờ.

Mới đây người hâm mộ truyền tay nhau thông tin một chương trình dành cho "rich kid" ở Việt Nam đang mở casting call. Đây là lần đầu tiên có một chương trình mà người tham dự phải là những “cậu ấm cô chiêu”, chưa biết nội dung show ra sao nhưng sự xuất hiện của các “rich kid” cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 1 Thông tin tuyển người tham dụ gameshow đang được người hâm mộ quan tâm.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu là sân chơi dành riêng cho "rich kid", cơ hội để họ lên tiếng và khẳng định bản thân, chứng tỏ mình không chỉ là “cậu ấm cô chiêu”. Tại sân chơi này các “rich kid” sẽ được so tài với nhau về năng khiếu, trí tuệ và âm nhạc, đập tan những định kiến về con nhà giàu.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 2 Khán giả mong những "rich kid" có tiếng sẽ góp mặt trong gameshow lần này. 

Dưới phần bình luận, netizen vô cùng hào hứng, có người đề cử những người bạn thân của mình, người thở dài vì biết bản thân không có cơ hội. Người hâm mộ mong đến ngày chương trình phát sóng để thấy được độ giàu sang của những "rich kid trong truyền thuyết" sẽ ra sao.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 3 Các bình luận hài hước của netizen sau khi thấy yêu cầu của nhà sản xuất. 
Thông tin casting call hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 
Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 5   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?