Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gameshow “I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu” là chương trình những để “cậu ấm cô chiêu” thể hiện bản thân. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên đang được cư dân mạng hết sức mong chờ.

Mới đây người hâm mộ truyền tay nhau thông tin một chương trình dành cho "rich kid" ở Việt Nam đang mở casting call. Đây là lần đầu tiên có một chương trình mà người tham dự phải là những “cậu ấm cô chiêu”, chưa biết nội dung show ra sao nhưng sự xuất hiện của các “rich kid” cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 1 Thông tin tuyển người tham dụ gameshow đang được người hâm mộ quan tâm.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu là sân chơi dành riêng cho "rich kid", cơ hội để họ lên tiếng và khẳng định bản thân, chứng tỏ mình không chỉ là “cậu ấm cô chiêu”. Tại sân chơi này các “rich kid” sẽ được so tài với nhau về năng khiếu, trí tuệ và âm nhạc, đập tan những định kiến về con nhà giàu.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 2 Khán giả mong những "rich kid" có tiếng sẽ góp mặt trong gameshow lần này. 

Dưới phần bình luận, netizen vô cùng hào hứng, có người đề cử những người bạn thân của mình, người thở dài vì biết bản thân không có cơ hội. Người hâm mộ mong đến ngày chương trình phát sóng để thấy được độ giàu sang của những "rich kid trong truyền thuyết" sẽ ra sao.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 3 Các bình luận hài hước của netizen sau khi thấy yêu cầu của nhà sản xuất. 

Thông tin casting call hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 5   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.