Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay
HHT - Vào ngày 6/7, Rocker Nguyễn đã bất ngờ được hơn chục fan hâm mộ xuống tận trường quay, phối hợp cùng đoàn phim "Glee" chúc mừng sinh nhật tuổi 24.

Các fan đã nhanh chóng “đột nhập” vào nơi anh đang nghỉ trưa, cùng nhau gọi Rocker Nguyễn tỉnh giấc và đón mừng món quà bất ngờ trong ngày ý nghĩa. Cộng đồng Alphas (tên gọi FC Rocker Nguyễn) còn chuẩn bị hẳn một màn flashmob để chúc mừng Alpha Man của mình ngay tại trường quay. 

Rocker cho biết đón sinh nhật tại trường quay là điều ý nghĩa nhất mà anh từng trải nghiệm. Lần đầu tiên được diễn ra khi anh đang quay MV Quá khứ còn lại gì. Lần thứ 2 là vào năm nay, cũng là khoảng thời gian gần tròn 1 năm Rocker Nguyễn xuất hiện trước công chúng với vai trò nghệ sĩ. 

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay ảnh 1

Trong thời gian gần đây, lịch quay phim khiến Rocker Nguyễn không có thời gian để tổ chức sinh nhật. Anh chàng cũng đã tự chuẩn bị cho mình tâm lý đón sinh nhật một mình trên trường quay. 

Các fan đã lên kế hoạch từ trước và âm thầm không hé lộ bất kỳ thông tin nào và còn vượt quãng đường khá xa xuống trường quay để tổ chức sinh nhật cho thần tượng. Khi biết được điều này, Rocker đã thật sự rất cảm động. Hơn thế, các bạn diễn trong phim Glee như: Cindy, Bích Ngọc, Lynk Lee, Hữu Vi, Thanh Vi, Dũng Khánh cũng nhiệt tình tham gia vào tiết mục chúc mừng sinh nhật bất ngờ này. 

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay ảnh 2

Rocker đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh các fan của mình sau tiết mục flashmob của các Alphas. Anh đã dành cho fan những cái ôm thân mật nhất, chụp ảnh lưu niệm và hát chúc mừng sinh nhật cho một fan nữ sinh cùng ngày với mình. 

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay ảnh 3

Chia sẻ về sinh nhật bất ngờ tuổi 24, Rocker cho biết anh thật sự rất cảm kích trước tình cảm của các fan, các đồng nghiệp và thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, trong ngày sinh nhật của mình, Rocker đã ra mắt single Dù chỉ là mộng mơ như một lời cảm ơn gửi đến fan hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ anh. 

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay ảnh 4

Được biết, Dù chỉ là mộng mơ là một sản phẩm thuộc dòng nhạc Retro Pop đang rất thịnh hành hiện nay. Ê-kíp của Rocker Nguyễn cũng bật mí đang gấp rút hoàn thiện khâu hậu kỳ để tung ra MV của ca khúc trong tháng 7. 

Rocker Nguyễn được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay ảnh 5

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.