Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân"

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân"
HHT - Vào chiều ngày 2/8, dự án điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" đã chính thức diễn ra buổi công chiếu với sự tham gia của dàn diễn viên chính và nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Tối ngày 2/8, bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô chính thức được ra mắt tại TP.HCM. Trong sự kiện được tổ chức tại TP.HCM, đoàn phim “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn James Ngô cùng dàn diễn viên: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân, Kiến An đã cùng hội ngộ để chia sẻ những thông tin thú vị về dự án điện ảnh được chờ đợi ra rạp nhiều nhất trong tháng 8.

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân" ảnh 1

Xuất hiện với bộ trang phục mang phong cách, màu sắc nổi bật, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự hào hứng khi sản phẩm tâm huyết của cả một ê-kíp chuyên nghiệp đã chuẩn bị được ra rạp toàn quốc đúng như dự định. Đáng chú ý hơn cả trong tối qua là sự xuất hiện của Đức Phúc. Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh tại sự kiện. Đây là lần đầu Đức Phúc xuất hiện trước công chúng sau khi "dao kéo", quyết lột xác thành mỹ nam. 

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân" ảnh 2

Trong sự kiện, Rocker Nguyễn diện cho mình bộ suit thanh lịch màu xanh navy cùng kiểu tóc giống với nhân vật mà anh đảm nhận trong phim - nhà sản xuất Duy Khang. Dù đến trước Minh Hằng khá lâu nhưng Rocker đã chủ động đứng chờ nữ diễn viên ở cổng và tự tay mở cửa, dìu cô xuống xe và bước vào bên trong khu vực diễn ra sự kiện công chiếu. Minh Hằng lộng lẫy với bộ soirée cũng màu xanh navy khoe vai trần gợi cảm. Cả hai trông thật sự rất đẹp đôi khi sánh bước bên nhau, liên tục thể hiện những cử chỉ tình cảm trước ống kính phóng viên. 

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân" ảnh 3

Anh chàng diễn viên sinh năm 1993 còn rất ga lăng với bạn diễn khi tự tay mình nâng váy cho Minh Hằng trên thảm đỏ và dìu cô đi quãng đường khá dài từ dưới sảnh lên lầu để vào rạp xem phim.  

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân" ảnh 4

Trong Sắc đẹp ngàn cân, Rocker Nguyễn đảm nhận nhân vật nhà sản xuất Duy Khang, một anh chàng doanh nhân kiếm tiền bằng loại hình kinh doanh hát nhép và có mối quan hệ khá phức tạp với hai cô nàng Hà My (Minh Hằng)Jolie (Phương Trinh Jolie).

Rocker Nguyễn nâng váy giúp Minh Hằng, Đức Phúc xuất hiện trong buổi công chiếu "Sắc Đẹp Ngàn Cân" ảnh 5

Với ngoại hình chuẩn cùng khả năng diễn xuất tốt, Rocker Nguyễn hiện đang được khán giả và giới chuyên môn kỳ vọng trở thành một trong những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt trong tương lai. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm