Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái
HHT - Sức nóng mà Sơn Tùng M-TP đã làm với MV “Chạy Ngay Đi” chỉ đưa đầy 24 tiếng vừa qua đã khiến cư dân mạng vô cùng thán phục. Tuy nhiên, Rocker Nguyễn không nằm trong số đấy.

Thời gian vừa qua, Rocker Nguyễn đã khiến cho cư dân mạng được dịp ra tay “ném đá” khi một ngày đẹp trời anh chàng “tự đào” lại một bài đăng về mình cách đây một năm trước, và kèm theo là những lời lẽ hết sức đanh thép dành cho những người anh gọi là anti-fan.

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 1

Những ngày vừa qua, người ta vẫn chưa kịp hiểu lý do gì Rocker Nguyễn lại tự mình ra tay "trượng nghĩa", với mong muốn "làm sạch" truyền thông bằng cách "đào" lại bài đăng cũ, dùng những lời lẽ nặng nề với anti-fan.

Đặc biệt, sau lần “phát hỏa” với các dòng trạng thái bất nhất trên Facebook cá nhân, anh chàng còn lập hẳn một “chiến dịch” với hashtag: #noikhongvoitruyenthongban. Bởi theo anh môi trường truyền thông cần phải sạch, chuyên nghiệp, và... không có “anti”.

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình Rocker cũng không quên đề cập hashtag của mình.

Mới đây, Rocker lại một lần nữa khiến cư dân mạng “khó hiểu” khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình MV Body của Mino (WINNER) kèm theo lời bình: “Liệu tôi có thể sao chép bài tập về nhà của bạn thật nhanh không? Ừ cũng được chỉ là đừng lộ liễu quá nha”. Điều này khiến mọi người cho rằng động thái này chính là cách Rocker Nguyễn “bóng gió” về MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng là sản phẩm đạo nhái.

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 3

Dòng trạng thái của anh khiến nhiều người tin rằng anh đang "bóng gió" về sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, nhiều người nhận định với tư cách nghệ sĩ và trong thời điểm nhạy cảm này, Rocker nên có cách hành xử khôn ngoan hơn.

Với những hành động mang tính “khó hiểu” của Rocker Nguyễn đi kèm với những phát ngôn “thiếu chuyên nghiệp”, một số khán giả cho rằng đây là cách Rocker Nguyễn gây sự chú ý giữa “cơn siêu bão” mang tên Sơn Tùng M-TP. Hoặc anh chàng lại chuẩn bị ra mắt một dự án hay sản phẩm âm nhạc nào đó nên cần thêm sự chú ý chăng?

Nhiều người ngay lập tức đã để lại bình luận việc ý tưởng của BodyChạy Ngay Đi có màu sắc tương đồng vì được “nhào nặn” bởi cùng một ê-kíp Hàn Quốc. Thậm chí, những người đứng sau của dự án trở lại lần này của Sơn Tùng là nhóm KOINRUSH - rất quen thuộc trong các MV của GOT7, HyunA hay các nghệ sĩ SM.

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 4

Đạo diễn của Chạy Ngay Đi cũng chính là người đã "nhào nặn" ra Body của Mino (WINNER). Việc có màu sắc tương đồng cũng là điều dễ hiểu.

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 5

Các bình luận trái chiều của cư dân mạng dưới bài Body của Mino.

Hiện tại, MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP đang tạo ra một “cơn bão” vô cùng lớn chỉ sau một đêm. Không chỉ xô đổ hàng loạt kỉ lục trước đó từng có với Nơi Này Có Anh, nam ca sĩ còn lập ra tiền lệ chưa từng có với 18 phút cán mốc 1 triệu lượt xem và đưa Chạy Ngay Đi đang lọt Top Trending Youtube thế giới chỉ sau 10 tiếng, cũng như #1 Tab thịnh hành ở Việt Nam. 

Rocker Nguyễn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngầm ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái ảnh 6

Từ trước đến nay, sản phẩm của Tùng luôn bị “soi mói” kĩ lưỡng không chỉ từ SKY (fandom của Tùng) mà còn từ các anti-fan. Và Chạy Ngay Đi cũng không hề là một ngoại lệ. Nhưng hẳn rằng lúc này đây, fan của anh chưa có nhiều thời gian lưu tâm đến những bình luận mang tính “tiêu cực” bởi họ đang bận “cày view” cho thần tượng, còn Tùng phải tranh thủ tạo thêm những kỉ lục mới cũng như tiến hành các dự án để đánh dấu sự trở lại của mình khi trước mắt anh còn cả tour diễn sinh viên sắp diễn ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm