Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi Rocker Nguyễn - Hải Hà bất ngờ “đường ai nấy đi” khiến dân tình tiếc nuối. Bên cạnh đó, Rocker Nguyễn cũng có những chia sẻ về mối tình hai năm, đồng thời úp mở về kế hoạch thay đổi bản thân sau khi về Việt Nam.

Rocker Nguyễn bất ngờ xác nhận thông tin chia tay bạn gái - hot girl Hải Hà vào ngày đầu năm 2022 thông qua tính năng hỏi đáp của Instagram. Cụ thể, khi có netizen thắc mắc về việc không còn thấy ảnh của hai người, nam thần đình đám một thời không ngần ngại xác nhận đã chia tay với nàng du học sinh 24 tuổi.

“Bọn anh quyết định làm bạn em ạ. Và ẩn hết hình ảnh của nhau đi là để cho người con gái mình yêu được yên tĩnh. Trong lòng anh, cô ấy vẫn luôn đặc biệt và độc nhất. Một tình yêu đẹp, khi nó tiến hoá thành tình bạn sẽ còn đẹp hơn. It will all be fine. We are more than fine (tạm dịch: Tất cả sẽ ổn thôi. Chúng tôi thì hơn cả ổn).” - giọng ca Quá Khứ Còn Lại Gì chia sẻ.

Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop? ảnh 1

Chia sẻ của Rocker Nguyễn về việc chia tay bạn gái.

Thông tin trên khiến fan của cặp đôi rất tiếc nuối. Từ lúc công bố mối quan hệ, cả hai được nhận xét là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc xịn sò với những lần phát "kẹo ngọt" chất lượng. Rocker Nguyễn còn gia nhập hội “chỉ follow mình em” khiến bao trái tim tan chảy vì độ ngọt ngào của cả hai.

Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop? ảnh 2
Roker Nguyễn - Hải Hà từng là cặp đôi rất ngọt ngào.

Ngay sau đó, Rocker Nguyễn tiếp tục chia sẻ về câu chuyện tình cảm này. Anh cho biết mình và Hải Hà đã từng yêu hết mình, trọn vẹn và thật lòng, chẳng có gì phải hối tiếc. Với Rocker Nguyễn, tình yêu không bao giờ mất đi mà chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, xuyên không gian và thời gian. “Hạnh phúc thực sự là khi người mình yêu hạnh phúc khi ở bên hoặc không còn ở bên mình nữa, vẫn hạnh phúc. Đó là tình yêu của bọn anh và tụi anh tự hào về điều đó”.

Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop? ảnh 3

Dòng chia sẻ này của Rocker Nguyễn nhận được nhiều đồng cảm từ netizen.

Bên cạnh đó, thông tin nam diễn viên Sắc Đẹp Ngàn Cân về Việt Nam vào cuối tháng 11 vừa qua sau thời gian sinh sống và làm việc ở Úc cũng được cư dân mạng quan tâm. Trước thắc mắc chỉ về chơi hay về hẳn, Rocker Nguyễn tiết lộ anh sẽ về nước ở hẳn và tập trung phát triển sự nghiệp. Không những thế, Rocker Nguyễn còn úp mở về việc sẽ quay trở lại đường đua âm nhạc V-Pop.

Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop? ảnh 4

Anh chàng còn úp mở về việc ra sản phẩm âm nhạc mới.

Mặc dù đã từng tuyên bố giải nghệ và rời xa showbiz, cuộc sống của Rocker Nguyễn vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Rocker Nguyễn thông báo chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò, úp mở sắp trở lại V-Pop? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm