Rời công ty đã lâu, Nam Tae Hyun lại tiếp tục nói xấu YG Ent không thương tiếc

Rời công ty đã lâu, Nam Tae Hyun lại tiếp tục nói xấu YG Ent không thương tiếc
HHT - Chẳng biết đến khi nào Nam Tae Hyun mới thôi gây chú ý bằng cách nói xấu công ty cũ YG Ent.

Nam Tae Hyun rời Winner cũng như công ty YG Ent đã được gần hai năm, và mỗi bên đều đã ổn định với con đường mới. Winner ngày càng tăng tốc với đội hình bốn người, trong khi Nam Tae Hyun cũng đã thành lập nhóm nhạc South Club để thoải mái theo đuổi dòng nhạc mình thích.

Rời công ty đã lâu, Nam Tae Hyun lại tiếp tục nói xấu YG Ent không thương tiếc ảnh 1

Cuộc chia tay giữa Nam Tae Hyun và YG Ent đã từng rất ồn ào, còn hiện giờ thì mọi chuyện đã lắng xuống. Nhưng mới đây, trong bài phỏng vấn với trang tin Chosun Ilbo, thì Nam Tae Hyun đã khui lại những ngày còn là nghệ sĩ của YG Ent với những kỷ niệm chẳng lấy gì làm tốt đẹp.

“Tôi chỉ muốn được sống thoải mái, được là chính mình. Tôi thực sự mệt mỏi khi các nhân viên quản lý cũng như vệ sĩ cứ bám theo mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi tôi đang được nghỉ ngơi đi nữa”. Nam Tae Hyun cũng than thở về việc bị YG Ent can thiệp vào việc sáng tác nhạc “Tôi lúc nào cũng chỉ lo lắng về việc lời ca khúc, rồi giai điệu phải làm thế nào để ăn khách. Chuyện sáng tác vì thế chẳng còn gì vui vẻ nữa”.

Rời công ty đã lâu, Nam Tae Hyun lại tiếp tục nói xấu YG Ent không thương tiếc ảnh 2

Cũng chính vì đã có nhiều năm sống gò bó khi bị YG Ent quản lý sát sao, nên khi mới rời khỏi công ty này thì Nam Tae Hyun cảm thấy hoang mang bối rối vì bỗng dưng rảnh rỗi thoải mái thích làm gì thì làm. Ngày xưa, Nam Tae Hyun sẽ nhận được lịch làm việc vào mỗi buổi tối, hôm sau cứ thế mà làm theo. Còn khi trở thành nghệ sĩ tự do, Nam Tae Hyun phải tự lo liệu lấy tất cả mọi thứ.

Nam Tae Hyun và nhóm South Club

Hiện giờ, Nam Tae Hyun vẫn chưa thực sự thành công với nhóm nhạc South Club của mình. Còn khán giả chỉ mong Tae Hyun đừng nhắc đến Winner hay YG Ent nữa. Bởi Tae Hyun là người chủ động rời đi, thì không nên suốt ngày kể lại quá khứ làm gì, nhất là khi YG Ent hay Winner chẳng bao giờ đề cập gì về Tae Hyun cả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.