Rời ghế nóng, Quang Đại chia sẻ bộ ảnh cực dễ thương cùng các thí sinh "Model Kid Vietnam"

HHT - Đây cũng là lần đầu Quang Đại chia sẻ quyết định của mình sau khi rời khỏi chương trình.

Chương trình Model Kid Vietnam mùa đầu tiên đã đi được một chặng đường dài đầy gay cấn. Tuy nhiên trong tập 5 vừa phát sóng, khán giả không khỏi bất ngờ khi chứng kiến HLV Quang Đại tuyên bố rời ghế nóng của mình và đưa các thí sinh chia đều vào 3 team còn lại. 

Nam người mẫu nói trong chương trình: "Đại sẽ dừng lại vị trí HLV của mình, do có những vấn đề mà Đại cảm thấy cảm xúc trong Đại quá lớn nên không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình".

Rời ghế nóng, Quang Đại chia sẻ bộ ảnh cực dễ thương cùng các thí sinh "Model Kid Vietnam" ảnh 1 Quang Đại cùng các bé thí sinh trong chương trình.

 Quyết định của Quang Đại để lại không ít tranh cãi và băn khoăn dành cho khán giả cũng như 3 HLV nữ còn lại. Bản thân Hương Ly vô cùng ngạc nhiên, Mâu Thủy thì rất không đồng tình với cách làm việc này, Tuyết Lan cảm thấy hơi thất vọng vì các bé trong team Quang Đại đã xem anh như một người trong gia đình.

Rời ghế nóng, Quang Đại chia sẻ bộ ảnh cực dễ thương cùng các thí sinh "Model Kid Vietnam" ảnh 2 Ảnh: NVCC

Theo chia sẻ mới đây nhất với truyền thông, Quang Đại cho biết do không đạt được thỏa thuận với Ban tổ chức nên anh lựa chọn dừng lại ở chương trình Model Kid Vietnam: “Đại là vì ý nghĩa của chương trình này nên mới quyết định tham gia. Việc mỗi một người lớn lên rồi trưởng thành, mang trong mình một giấc mơ và có người hướng dẫn cho mình là điều mà Đại đã từng mong muốn từ khi còn nhỏ.

Nên Đại muốn là người chỉ dẫn cho các bé bằng chính kinh nghiệm của mình trong những năm qua, có thể dẫn dắt và hướng dẫn các bé định hình và dần chạm vào giấc mơ của bản thân. Nhưng đến thời điểm ghi hình tập 5, chương trình đã có khá nhiều thay đổi so với những dự định ban đầu. Điều này Đại cũng đã chia sẻ ý kiến của mình với chương trình, tuy nhiên do không đạt được thỏa thuận với Ban tổ chức nên Đại sẽ dừng vị trí mentor ở đây."

Rời ghế nóng, Quang Đại chia sẻ bộ ảnh cực dễ thương cùng các thí sinh "Model Kid Vietnam" ảnh 3 Ảnh: NVCC
Như vậy theo quyết định này của Quang Đại, 3 thí sinh còn lại của nam HLV được bốc thăm và chia vào các team: Tony Bảo Nam sẽ về với team Hương Ly, Phương Thảo về team Tuyết Lan và Bảo Kim thuộc team Mâu Thủy.
Rời ghế nóng, Quang Đại chia sẻ bộ ảnh cực dễ thương cùng các thí sinh "Model Kid Vietnam" ảnh 4 Ảnh: NVCC

Đồng thời Quang Đại cũng gửi lời đến các bé thí sinh: "Tuy nhiên, giấc mơ thì không bao giờ kết thúc và đặc biệt là những giấc mơ bé nhỏ của các con. Nhất là với Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo, Hà Linh... các con đã chọn chú Đại, Chú dù không là mentor của các con trong cuộc thi này, thì ở ngoài chú vẫn sẽ là mentor và sẽ đồng hành cùng các con trong suốt những chặng đường bắt đầu ở phía trước. Những kế hoạch mà chú và các cháu đang làm, nếu các con và gia đình đồng ý, thì chúng ta sẽ vẫn tiếp tục và làm nhiều hơn những gì chúng ta đang nghĩ đến.