Rời khỏi Block B, Zico mau chóng trở thành giám đốc điều hành

Rời khỏi Block B, Zico mau chóng trở thành giám đốc điều hành
HHT - Zico đã chính thức trở thành giám đốc điều hành của KOZ Entertainment – công ty do chính anh sáng lập.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Zico đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp bảng tên CEO mới của mình cho công ty KOZ Entertainment. Trong phần chú thích, anh bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người hâm mộ và những người đã đến dự lễ khai trương công ty ngày hôm nay.

Rời khỏi Block B, Zico mau chóng trở thành giám đốc điều hành ảnh 1
Zico đăng tải bảng tên CEO của công ty KOZ Entertainment.

Bảng tên CEO được khắc bằng tên Woo Ji Ho – tên thật của Zico. Vậy là kể từ giờ phút này, “rapper quốc dân” đã chính thức sở hữu gia tài riêng mà anh ấp ủ bấy lâu nay. Được biết, tên công ty KOZ là viết tắt của cụm từ King of Zungle, tên tour diễn vòng quanh thế giới gần đây của Zico.

Rời khỏi Block B, Zico mau chóng trở thành giám đốc điều hành ảnh 2
Logo công ty KOZ Entertainment.

Trước đó, vào ngày 23/11/2018, Zico đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ – Seven Seasons và chính thức rời khỏi nhóm nhạc Block B. Sự “dứt áo ra đi” của “át chủ bài” để lại bao sự tiếc nuối cho người hâm mộ và bao lo lắng về tương lai của nhóm khi thiếu vắng anh.

Rời khỏi Block B, Zico mau chóng trở thành giám đốc điều hành ảnh 3

Nhưng suy cho cùng, Zico cũng như bao người khác, anh cũng có ước mơ và cần phải lựa chọn bước đi đúng đắn thể chinh phục ước mơ ấy. Chúc cho công ty của Zico luôn làm ăn phát đạt!

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm