Rơi nước mắt trước clip tiễn biệt người bà thân yêu mắc bệnh COVID-19

HHT - Vừa nghe thông báo cách ly thêm 7 ngày, nhiều teen đã lắc đầu ngán ngẩm. Hãy xem ngay đoạn clip dưới đây để thấy thế giới ngoài kia vẫn chưa thật sự an toàn, và teen nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mới đây, trên ứng dụng TikTok, người dùng Francesca Onorato (@sinjinshairyballsack) đã đăng tải một đoạn clip ngắn trong đó mẹ cô đang gọi điện thoại gửi những lời yêu thương cuối cùng đến bà ngoại của cô. Đoạn clip ngắn này hiện đã thu hút hơn 15.2 triệu lượt xem.

Con yêu mẹ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trần đời. Luôn luôn là người mẹ tốt. Con yêu mẹ nhiều lắm” - bà Linda, mẹ Onorato nói giọng nghẹn ngào cố ngăn những giọt nước mắt. Cô Onorato chia sẻ bà ngoại cô sống ở viện dưỡng lão cho đến khi bà được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi, sau đó là dương tính với virus SARS-CoV-2. Vào ngày 9/4 vừa qua, bà ngoại của cô Onorato đã qua đời ở tuổi 81.

Những lời nhắn gửi đầy yêu thương này là điều cuối cùng mà gia đình cô có thể gửi đến người bà. Dù đó chỉ là những lời nhắn qua điện thoại, nhưng trong tình hình bệnh dịch, gia đình Onorato không thể làm gì hơn.

Thế giới có rất nhiều người đang phải chống chọi với đại dịch COVID-19. Vì thế, teen hay giữ cho mình một "cái đầu lạnh" bằng việc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, và một "trái tim nóng" biết quan tâm đến người khác nhé!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?