Rơi nước mắt trước clip tiễn biệt người bà thân yêu mắc bệnh COVID-19

HHT - Vừa nghe thông báo cách ly thêm 7 ngày, nhiều teen đã lắc đầu ngán ngẩm. Hãy xem ngay đoạn clip dưới đây để thấy thế giới ngoài kia vẫn chưa thật sự an toàn, và teen nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mới đây, trên ứng dụng TikTok, người dùng Francesca Onorato (@sinjinshairyballsack) đã đăng tải một đoạn clip ngắn trong đó mẹ cô đang gọi điện thoại gửi những lời yêu thương cuối cùng đến bà ngoại của cô. Đoạn clip ngắn này hiện đã thu hút hơn 15.2 triệu lượt xem.

Con yêu mẹ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trần đời. Luôn luôn là người mẹ tốt. Con yêu mẹ nhiều lắm” - bà Linda, mẹ Onorato nói giọng nghẹn ngào cố ngăn những giọt nước mắt. Cô Onorato chia sẻ bà ngoại cô sống ở viện dưỡng lão cho đến khi bà được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi, sau đó là dương tính với virus SARS-CoV-2. Vào ngày 9/4 vừa qua, bà ngoại của cô Onorato đã qua đời ở tuổi 81.

Những lời nhắn gửi đầy yêu thương này là điều cuối cùng mà gia đình cô có thể gửi đến người bà. Dù đó chỉ là những lời nhắn qua điện thoại, nhưng trong tình hình bệnh dịch, gia đình Onorato không thể làm gì hơn.

Thế giới có rất nhiều người đang phải chống chọi với đại dịch COVID-19. Vì thế, teen hay giữ cho mình một "cái đầu lạnh" bằng việc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, và một "trái tim nóng" biết quan tâm đến người khác nhé!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.