Rơi nước mắt với câu chuyện về tình cha con của Trường Giang trong “30 Chưa Phải Tết”

Rơi nước mắt với câu chuyện về tình cha con của Trường Giang trong “30 Chưa Phải Tết”
HHT - Vừa được cấp phép ra rạp ngay phút thứ 90, NSX bộ phim “30 Chưa Phải Tết” giới thiệu trailer thứ 3 đã được chuẩn bị từ lâu, hé lộ câu chuyện cảm động về tình cha con trong phim.

Câu chuyện cảm động rơi nước mắt của Trường Giang, NSND Việt Anh & NSND Hồng Vân

30 Chưa Phải Tết hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười thông qua bộ đôi danh hài “nhìn mặt đã thấy buồn cười” Trường Giang - Mạc Văn Khoa. Nhưng trailer mới nhất của bộ phim khiến khán giả bất ngờ với câu chuyện cảm động về tình cha con khi Hân - nhân vật của Trường Giang bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian. Quay về quê vào ngày giao thừa để lấy được miếng đất của ba, Hân mãi mãi kẹt lại trong ngày 30 Tết và từ đó nhận ra nhiều điều đã bỏ lỡ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đáng chú ý là ngay cảnh đầu tiên, trước cửa nhà mình, Hân đã ám chỉ nhân vật của NSND Hồng Vân thủ vai là “người ngoài”, kẻ sẽ cướp đi miếng đất của gia đình: “Tôi quay về là để lấy những gì thuộc về má con tôi, không thôi ông lại đem cho người ngoài”. “Người ngoài” này là ai? Rồi Hân có thoát ra khỏi vòng lặp để đạt mục đích của mình hay không? Càng gần ngày công chiếu, sự tò mò về nội dung phim càng tăng cao. Nhưng sau tất cả, là không khí cảm động của một câu chuyện về tình phụ tử hứa hẹn sẽ lấy nước mắt.

Rơi nước mắt với câu chuyện về tình cha con của Trường Giang trong “30 Chưa Phải Tết” ảnh 1

Với thông điệp “Có nhiều nơi để đi, Tết chỉ có một nơi để về” - 30 Chưa Phải Tết đã đặt nhân vật vào tình huống tréo nghoe khi phải lặp đi lặp lại hành trình về quê. Nhưng chỉ khi anh nhận ra những giá trị đích thực ở mảnh đất chôn rau cắt rốn, nhân vật chính mới thực sự “về quê”.

Ai cũng sẽ tìm thấy một phần bản thân trong bộ phim

Đạo diễn Quang Huy coi đứa con tinh thần của mình là “một câu chuyện độc đáo nhưng gần gũi với tất cả mọi người”. Thể loại vòng lặp thời gian chắc hẳn còn xa lạ với nhiều khán giả, tuy nhiên, hành trình độc đáo của nhân vật Hân là con đường tìm lại giá trị của tình cảm gia đình.

Rơi nước mắt với câu chuyện về tình cha con của Trường Giang trong “30 Chưa Phải Tết” ảnh 2

Chính vì thế, bất cứ khán giả nào cũng có thể tìm thấy một phần bản thân mình trong câu chuyện của nhân vật Hân, một người trẻ mải chạy theo sự cám dỗ của đồng tiền mà quên đi những giá trị thật nằm ở chính bản thân mình và gia đình. Thông qua câu chuyện vừa hài hước vừa cảm động của cha con Hân, bộ phim 30 Chưa Phải Tết hứa hẹn đem đến tiếng khóc, tiếng cười, với tình cảm cha con ấm áp đủ làm khán giả thấy đồng cảm cùng nhân vật và chiêm nghiệm lại bản thân mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm