Rơi nước mắt với giọng hát của Uyên Linh trong MV nhạc phim “Hoa Hậu Giang Hồ”

 Rơi nước mắt với giọng hát của Uyên Linh trong MV nhạc phim “Hoa Hậu Giang Hồ”
HHT - “Để bình yên ở lại”, bản nhạc phim của “Hoa Hậu Giang Hồ” khiến người nghe rưng rưng xúc động với câu chuyện về tình chị em của Lá và Mây.

Để Bình Yên Ở Lại là sáng tác của Trang Pháp và do Uyên Linh thể hiện. Vang lên ở phân đoạn cao trào của phim, ca khúc khiến khán giả như vỡ òa cảm xúc cùng nhân vật Lá (Minh Tú) khi cô nhận ra tình cảm chị em với Mây là điều quý giá nhất với mình lúc này. MV và lời bài hát xoay quanh hành trình trưởng thành của Mây – từ hai chị em thân thiết, họ dần xa cách vì lối sống khác biệt, để rồi đến khi tưởng như lạc mất nhau, họ lại tìm về được bên nhau.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cũng đã khá lâu rồi mới có một ca khúc nói về tình cảm chị em. Trang Pháp cho biết, cô sáng tác Để Bình Yên Ở Lại khi chưa xem phim vì tác phẩm vẫn đang trong giai đoạn hậu kì. Tuy nhiên, đạo diễn Lương Mạnh Hải đã trò chuyện với cô rất lâu về nội dung phim cũng như phân cảnh của ca khúc. Bản thân cũng có chị gái nên Trang Pháp nhanh chóng nắm bắt được tâm lý nhân vật và không gặp quá nhiều khó khăn để viết lên những giai điệu đong đầy cảm xúc của Để Bình Yên Ở Lại.

 Rơi nước mắt với giọng hát của Uyên Linh trong MV nhạc phim “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 1

Qua giọng hát nội lực của Uyên Linh, ca khúc trở nên da diết và day dứt hơn bao giờ hết. Uyên Linh cho biết lần đầu nghe bản thu, cô cảm thấy khá ngạc nhiên và xúc động với hai từ chị - em trong bài hát. Sau khi hiểu trọn vẹn nội dung bộ phim, Uyên Linh càng cảm thấy ca khúc trở nên duyên dáng và thân thương hơn. Giống Trang Pháp, Uyên Linh cũng có chị em gái nên dễ dàng phiêu theo cảm xúc của bài hát. “Khi thu âm, có những lúc mình như vỡ òa và nổi da gà với cảm xúc mà ca khúc mang lại” - Uyên Linh chia sẻ.

 Rơi nước mắt với giọng hát của Uyên Linh trong MV nhạc phim “Hoa Hậu Giang Hồ” ảnh 2

Sau tất cả những ganh đua, thử thách ở đấu trường nhan sắc, Để Bình Yên Ở Lại chính là một nốt lặng cảm xúc để khán giả cảm nhận được thông điệp về tình thân mà Hoa Hậu Giang Hồ truyền tải. Theo đạo diễn Lương Mạnh Hải, anh muốn mỗi khán giả sau khi xem phim hãy biết trân quý khoảng thời gian bên gia đình, bởi đến lúc nhận ra giá trị tình thân thì có thể chẳng còn nhiều thời gian nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm