Rơi nước mắt với tâm sự của các thành viên Super Junior trước ngày trở lại

Rơi nước mắt với tâm sự của các thành viên Super Junior trước ngày trở lại
HHT - "Chúng tôi debut như một nhóm nhạc thần tượng nhiều thành viên nhất K-Pop, nhưng chúng tôi đứng trên sân khấu này với số lượng thành viên ít chỉ như một nhóm nhảy nhỏ nhất của SM" - trưởng nhóm Leeteuk tâm sự.

Vừa qua, bốn thành viên Super JuniorLeeteuk, Yesung, ShindongHeechul tham gia trình diễn tại SMTOWN LIVE. Các thành viên Donghae, Choi Siwon, Eunhyuk, RyeowookKyuhyun hiện đang trong quân đội còn KanginSungmin không thể góp mặt. Tuy vậy, KyuhyunDonghae đã xin nghỉ phép đơn vị để đến ủng hộ dưới khán đài.

Rơi nước mắt với tâm sự của các thành viên Super Junior trước ngày trở lại ảnh 1

Đứng trước hàng nghìn fan, Shindong chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy như cơ thể mình không còn sức lực nhưng khi nhìn thấy fan, chúng tôi như được tiếp thêm năng lượng. Chúng tôi thật sự biết ơn. Tôi không thể diễn tả được cảm giác của mình vào lúc này".

Trưởng nhóm Leeteuk tâm sự về hơn 10 năm đầy biến cố của Super Junior: "Chúng tôi debut như một nhóm nhạc thần tượng nhiều thành viên nhất K-Pop, nhưng chúng tôi đứng trên sân khấu này với số lượng thành viên ít chỉ như một nhóm nhảy nhỏ nhất của SM. Tâm trạng của tôi phức tạp như thời tiết ngày hôm nay vậy. 

Rơi nước mắt với tâm sự của các thành viên Super Junior trước ngày trở lại ảnh 2

Tôi đã trải qua 18 năm tại SM. Thầy Lee Soo Man và rất nhiều người khác đã hy sinh nhiều thứ để bảo vệ Super Junior... Có quá nhiều điều trong đầu tôi lúc này. Trời đang mưa, cứ như là bầu trời cũng rơi nước mắt. Tôi cũng muốn khóc, nhưng tôi sẽ không làm vậy, vì hôm nay là một ngày tuyệt vời".

Thành viên Heechul tiếp lời: "Thành thật mà nói, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc có nên đứng trên sân khấu hôm nay với chỉ 4 thành viên hay không. Chúng tôi tin rằng tất cả các thành viên nên có mặt cùng nhau." Yesung đã rơi nước mắt vì xúc động.

Super Junior biểu diễn Sorry Sorry  Bonamana.

Super Junior biểu diễn Magic.

Ngay sau khi concert kết thúc, Leeteuk đã viết một chuỗi tâm thư dành cho fan trên mạng xã hội: "Thời gian đã trôi qua... thật buồn nhưng cũng thật đẹp, tôi cho là như vậy. Cảm ơn mọi người đã mạnh mẽ và không bỏ cuộc. Xin hãy chờ đợi, chúng tôi nhất định sẽ quay lại.

Tôi không phải là người duy nhất gắn bó với Super Junior trọn cuộc đời và tôi cũng không phải là người duy nhất cho rằng Super Junior là tất cả của mình. Có rất nhiều người đã đi cùng Super Junior suốt cuộc đời họ. Như các fan, các nhân viên và cả anh Young Joonnie đa sầu đa cảm mà chúng tôi yêu quý. Cám ơn, tôi xin lỗi nhưng tôi yêu các bạn".

Super Junior sẽ quay trở lại sàn đấu K-Pop vào tháng 10 tới sau khi Donghae, Choi Siwon Eunhyuk xuất ngũ. Tiếc rằng thành viên Sungmin không thể tham gia album sắp tới vì vấn đề cá nhân. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm