Rời "Sing My Song", Tia Hải Châu lột xác hình ảnh trong sản phẩm mới

Rời "Sing My Song", Tia Hải Châu lột xác hình ảnh trong sản phẩm mới
HHT - Ngay sau khi dừng bước tại vòng Bán kết chương trình "Sing My Song", Tia Hải Châu đã cho ra mắt bản audio chính thức của ca khúc “Điều Em Muốn” thay cho lời cảm ơn chân thành tới những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.

Ca khúc Điều Em Muốn được Tia Hải Châu sáng tác để dành tặng cho tình yêu bền vững suốt hơn 30 năm qua của cha mẹ mình, nữ ca sĩ chia sẻ: “Qua ca khúc này, Tia muốn truyền tải một thông điệp, đó là tất cả niềm vui và nỗi buồn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có hai người thực sự yêu nhau mới đủ sức chống chọi với sự khắc nghiệt của thời gian; cũng không ai đoán trước “ngày mai về đâu” nên đôi khi chỉ cần "ta đứng bên cạnh nhau" và vững tin là được”.

Rời "Sing My Song", Tia Hải Châu lột xác hình ảnh trong sản phẩm mới ảnh 1

Tia Hải Châu cho biết thêm hình ảnh mà năm 2017 này cô muốn hướng tới chính là một nữ nghệ sĩ độc lập, gợi cảm nhưng vẫn luôn luôn cá tính và mạnh mẽ trong âm nhạc cũng như trong đời sống của mình. “Tia chọn chất liệu chill-out để định hình màu sắc cho album đầu tay của mình, âm nhạc Tia hướng đến đó là sự chân thực, yên bình và phải có sự giải thoát. Với tiêu chí đặt giá trị nghệ thuật lên hàng đầu cùng với những giai điệu đẹp, Tia hy vọng những sản phẩm sẽ được ra mắt sắp tới đây sẽ chạm được tới trái tim của thật nhiều khán giả", Tia Hải Châu chia sẻ.

Rời "Sing My Song", Tia Hải Châu lột xác hình ảnh trong sản phẩm mới ảnh 2

Bên cạnh bản thu âm hoàn thiện của Điều Em Muốn, Tia Hải Châu cũng muốn gửi tặng đến khán giả những hình ảnh mới nhất của mình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đại Ngô. Đây được xem là sự lột xác của Tia Hải Châu trong năm 2017 này.

Rời "Sing My Song", Tia Hải Châu lột xác hình ảnh trong sản phẩm mới ảnh 3

Tại tập 8 Sing My Song vừa qua, Tia Hải Châu đã trình diễn một ca khúc mới toanh mang tên Mẹ Từng Là do chính cô sáng tác dành tặng cho một người bạn từ bé đã sớm mất cha mẹ. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Bài hát có tính nghệ thuật rất cao, lạ hơn nhiều so với bất cứ ca khúc nào anh đã từng nghe”. Tuy nhiên, hội đồng nghệ thuật của chương trình lại cho rằng đây là sự thay đổi tiêu cực của Tia Hải Châu trong cách hát và trình diễn và cho rằng cô nên đứng lên nhảy thì sẽ làm phần trình diễn thu hút hơn. Ngay sau đó, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có màn đáp trả để bảo vệ học trò của mình, anh cho rằng việc trình diễn một ca khúc về người mẹ đã mất thì ngồi đàn và hát như thế là hợp lý nhất.

Dù lấy trọn tình cảm của người nghe nhạc thế nhưng Tia Hải Châu đã phải chia tay chương trình và để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng khán giả. Ngay sau đó, đông đảo khán giả tỏ ra khá bất bình với những nhận xét và điểm số mà Hội đồng nghệ thuật dành cho ca khúc Mẹ Từng Là của Tia Hải Châu.

Video ca khúc Mẹ Từng Là trên kênh YouTube của chương trình đã nhanh chóng thu hút được hơn 1500 bình luận chỉ sau 1 ngày với phần lớn ý kiến cho rằng bài hát này chính là ca khúc hay nhất và sáng giá nhất trong tập 8 vừa qua, đồng thời cho rằng Hội đồng nghệ thuật của chương trình đã không công tâm đánh giá “nghệ thuật” mà chỉ nhìn duy nhất khía cạnh “thị trường”; chính điều này đã khiến cho Hội đồng nghệ thuật nhận khá nhiều “gạch đá” từ khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm