Rời The Face, Trương Mỹ Nhân có ngay vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh

Rời The Face, Trương Mỹ Nhân có ngay vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh
HHT - Vừa qua, ê-kíp của dự án điện ảnh "Kẻ Trộm Chó" đã có buổi giới thiệu đến truyền thông về dàn diễn viên trong phim, với sự góp mặt của Trương Mỹ Nhân, Lý Hùng, NSND Hồng Vân, Mạc Can...

Kẻ trộm chó là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Ngụy Minh Khang - đồng thời cũng góp mặt trong một vai diễn. Bộ phim lên án nạn trộm chó - vấn nạn đang là nỗi bức xúc của nhiều người trong thời gian gần đây.

Ngay từ lúc giới thiệu, Kẻ trộm chó gây sự chú ý bởi sự tham gia của Trương Mỹ Nhân The Face. Cô nàng chia sẻ bản thân muốn tham gia bộ phim để góp phần cùng đoàn phim nâng cao nhận thức mọi người về nạn trộm chó đang gây nhiều bức xúc.

Rời The Face, Trương Mỹ Nhân có ngay vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh ảnh 1

Đạo diễn Nguỵ Minh Khang đã có những chia sẻ thật lòng về tình cảm của mình dành cho những chú thú cưng. Anh cho biết, từ thuở ấu thơ, anh đã rất có duyên với một chú chó tên Phèn, và việc Phèn bị bắt đi ngay trước mắt mình đã để lại một nỗi ám ảnh dai dẳng trong anh. 

Rời The Face, Trương Mỹ Nhân có ngay vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh ảnh 2

Khi thổ lộ về nguyện vọng muốn làm một bộ phim về đề tài trộm chó, đạo diễn phim đã được các thầy cô tại trường Sân Khấu - Điện Ảnh và diễn viên Lý Hùng đã hiểu và ủng hộ quyết định của anh. Minh Khang cũng gửi lời cảm ơn đến thầy Minh Nhí, Hồng Vân và anh Lý Hùng đã hết lòng giúp đỡ mình. 

Rời The Face, Trương Mỹ Nhân có ngay vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh ảnh 3

Câu chuyện mà Kẻ Trộm Chó truyền đạt là từng lối rẽ trong nghĩ suy của tên trộm chó để đến cuối cùng quay đầu trở lại với cái tâm thiện lương. Thêm thắt vào đó là những câu chuyện tình yêu, nét trong sáng, giúp bộ phim trở nên nhẹ nhàng hơn. Bộ phim không đi theo hướng thị trường với những yếu tố như dàn diễn viên hot, nội dung gây sốc hay những tình tiết hài mà lựa chọn lối đi riêng với đề tài khá lạ.  

Bên cạnh ca khúc Yêu Không Cần Nói sáng tác bởi Tăng Nhật Tuệ do Bảo Uyên (The Voice)Tino thể hiện thì Ông Già Mù và Con Chó của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung do Bùi Caroon thể hiện hứa hẹn sẽ lấy nước mắt người nghe về thông điệp ý nghĩa. 

Kẻ Trộm Chó sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6/10/2017 tới đây.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm