Rơi từ tầng 2, học sinh lớp 1 nguy kịch

Rơi từ tầng 2, học sinh lớp 1 nguy kịch
HHT - Chiều 20/12, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đang tiến hành mổ cấp cứu cho một nam học sinh 7 tuổi bị ngã từ tầng 2 xuống đất.
Rơi từ tầng 2, học sinh lớp 1 nguy kịch ảnh 1
Người nhà em Q. tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng. ẢNH: VĂN TIẾN.

Trước đó, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, tại trường tiểu học Phù Đổng (đường Yên Bái, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nhiều thầy cô và học sinh bàng hoàng khi em P.Đ.Q rơi từ tầng 2 xuống sân trường.

Các thầy cô đã gọi taxi đưa em Q. vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, lúc này em Q. đã bất tỉnh, lún hộp sọ, đa chấn thương tay, ngực.

Rơi từ tầng 2, học sinh lớp 1 nguy kịch ảnh 2
Trường tiểu học Phù Đổng, nơi xảy ra vụ việc. ẢNH: V.T.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Đà Nẵng, em Q. là học sinh lớp 1/6, thời điểm xảy ra vụ việc em đang chơi đùa ở tầng 2. Hiện lãnh đạo sở và Phòng Giáo dục Q.Hải Châu đang túc trực tại Bệnh viện Đà Nẵng để động viên gia đình em Q.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.