Rời xa nhóm X1, Kim Yohan sẽ trở thành mỹ nam học đường của “School 2020”?

Rời xa nhóm X1, Kim Yohan sẽ trở thành mỹ nam học đường của “School 2020”?
HHT - Quả thực Kim Yohan là lựa chọn quá ổn cho vai nam chính của phim học đường School 2020.

Sau khi nhóm X1 tuyên bố tan rã, các fan đều quan tâm đến tương lai của các thành viên. Trong khi nhiều người vẫn chưa chọn được hướng đi tiếp theo thì Kim Yohan đã nhận được rất nhiều lời mời, có nhiều lựa chọn. Ngay từ khi show thực tế Produce X 101 phát sóng, Kim Yohan đã là thí sinh sáng giá nhờ ngoại hình đỉnh cao, các kỹ năng đều ổn. Chẳng thế mà Yohan đã trở thành center của nhóm X1 khi là chàng trai có lượng phiếu bầu cao nhất.

Rời xa nhóm X1, Kim Yohan sẽ trở thành mỹ nam học đường của “School 2020”? ảnh 1

Sau đó, nhiều kịch bản phim đã được gửi đến Yohan và hiện giờ anh chàng đang được mời vào vai nam chính của phim học đường School 2020 dự kiến phát sóng vào mùa Hè năm nay. Công ty quản lý OUI Ent cũng xác nhận rằng Kim Yohan có nhận được lời mời của nhà sản xuất nhưng vẫn chưa quyết định điều gì.

Thế nhưng đa số cư dân mạng đều cho rằng Kim Yohan có ngoại hình trẻ trung trong sáng rất hợp đóng vai nam sinh. Thêm vào đó, loạt phim học đường School nay đã kéo dài đến phần thứ 8, là bệ phóng cho rất nhiều diễn viên trẻ như Lee Jong Suk, Kim Woo Bin nên Kim Yohan rất có thể cũng sẽ bứt phá cực nhanh nếu phim ăn khách.

Rời xa nhóm X1, Kim Yohan sẽ trở thành mỹ nam học đường của “School 2020”? ảnh 2

Được biết nam chính của School 2020Taejin, một cực vận động viên Taekwondo đã từng giành huy chương đồng trong giải đấu quốc gia, vì gặp chấn thương nghiêm trọng nên đành từ giã võ thuật để chuyển sang học trường nghề nhằm có việc kiếm sống nuôi gia đình. Tuy còn trẻ nhưng Taejin đã có suy nghĩ già dặn do trải qua nhiều biến cố, nhưng khi gặp mối tình đầu của mình thì anh chàng vẫn hành động ngốc xít như thường.

Kim Yohan cũng là một vận động viên Taekwondo cừ khôi với nhiều năm tập luyện, càng khiến cư dân mạng cho rằng vai diễn này đúng là đo ni đóng giày cho anh chàng. Thế nên khả năng Kim Yohan gật đầu với School 2020 là rất lớn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm