“Ròm” lập kỉ lục doanh thu phòng vé phim Việt năm 2020 sau 3 ngày công chiếu

HHT - "Ròm" chính là bộ phim "gây bão" phòng vé Việt cuối tuần qua khi doanh thu của phim đã lập kỷ lục phim Việt trong năm nay với hơn 400.000 lượt xem sau 3 ngày đầu công chiếu. 
Với thành tích nổi bật này, Ròm nhanh chóng trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020.
“Ròm” lập kỉ lục doanh thu phòng vé phim Việt năm 2020 sau 3 ngày công chiếu ảnh 1
Được biết trước đó, phim đã thu về loạt kỉ lục khiến khán giả thán phục như trở thành phim có doanh thu ngày thứ Sáu cao nhất năm 2020 (với hơn 10 tỷ đồng), phim có lượng vé đặt trước cao nhất năm 2020. Thành tích này càng trở nên ấn tượng hơn khi Ròm là bộ phim can đảm ra rạp sau đợt dịch COVID-19 lần hai. 
“Ròm” lập kỉ lục doanh thu phòng vé phim Việt năm 2020 sau 3 ngày công chiếu ảnh 2
Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của công chúng dành cho bộ phim, đoàn phim đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với khán giả tại các rạp phim ở TP.HCM trong hai ngày cuối tuần. Đáng nhớ nhất là khoảnh khắc “lão đại” Wowy bất ngờ được ê-kíp chúc mừng sinh nhật tại rạp phim trong sự hưởng ứng của khán giả. 
“Ròm” lập kỉ lục doanh thu phòng vé phim Việt năm 2020 sau 3 ngày công chiếu ảnh 3 Ê-kíp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho "lão đại" Wowy.

Nhiều khán giả còn bày tỏ sự quan tâm khi đặt rất nhiều câu hỏi về hành trình 8 năm của ê-kíp. Đạo diễn Trần Thanh Huy cho biết anh vui mừng và cảm ơn khi khán giả đánh giá cao chất đời của bộ phim, bên cạnh khung hình nghiêng mới lạ và âm nhạc giàu cảm xúc.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm