“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp

HHT - Nối gót theo "Ròm", phim điện ảnh "Tiệc Trăng Máu" tiết lộ ngày ra rạp trong trailer mới nhất, hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động doanh thu phòng vé Việt sau dịch.
Tiệc Trăng Máu được giới chuyên môn cũng như khán giả hi vọng sẽ là tác phẩm vực lại doanh thu phim Việt, khiến phòng vé nửa cuối năm 2020 thêm phần sôi động. Chính vì thế, quyết định ra mắt ở thời điểm thị trường phòng vé chưa thực sự ổn định được xem là một nước đi mạo hiểm nhưng thỏa lòng khán giả của ekip. 

Cùng lúc ấn định ngày ra mắt mới, ê-kíp Tiệc Trăng Máu cũng đã hé lộ trailer cuối cùng của phim. Theo đó, trailer mở đầu bằng cảnh chủ nhà Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) và Ngọc Quang (Hứa Vĩ Văn) chào đón những vị khách vào nhà ăn tiệc tân gia. Buổi tiệc có sự góp mặt của cặp đôi Bất Bình (Thái Hoà) - Thu Quỳnh (Thu Trang), Nhật Linh (Kiều Minh Tuấn) - Kathy (Kaity Nguyễn) và chàng trai “lẻ bóng” Tuấn Mạnh (Đức Thịnh).

“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp ảnh 1 "Tiệc Trăng Máu" dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp vào ngày 23/10/2020
Ở đoạn này, trailer mang một không khí vui vẻ và ấm cúng. Tuy nhiên sau khi nhân vật Nguyệt Ánh đề xuất chơi trò “công khai bí mật” cũng là lúc hàng tấn bi - hài kịch bắt đầu ập đến.

Căng thẳng, thị phi là thế nhưng trailer của Tiệc Trăng Máu vẫn không thiếu những khoảnh khắc hài hước, hóm hỉnh. Điển hình là cảnh Bất Bình thú nhận với Tuấn Mạnh mình đã có những đoạn chat "nhạy cảm" và ngoại tình với một người phụ nữ khác.

“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp ảnh 2 Thái Hòa thú nhận "chat nhạy cảm" trên mạng

Ở nửa sau trailer, Tiệc Trăng Máu bắt đầu thể hiện mặt tối những mối quan hệ của người tham gia buổi tiệc với những phân đoạn cao trào đầy cảm xúc như cảnh Thu Quỳnh đau khổ, không ngừng rơi nước mắt, hay cảnh Kathy dứt khoát rời khỏi "cuộc chơi”. Đỉnh điểm của những xung đột trong trailer là cảnh tranh cãi “máu lửa”, khi này nhân vật Bất Bình hất thẳng ly rượu vào người Tuấn Mạnh.

“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp ảnh 3 Dàn sao "bạc tỷ" xô xát, tranh cãi nảy lửa trong trailer "Tiệc Trăng Máu"
“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp ảnh 4 Cùng đón đợi màn diễn xuất đỉnh cao của các ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh
Trailer "Tiệc Trăng Máu" 
“Ròm” mở màn với doanh thu ấn tượng, “Tiệc Trăng Máu” nối gót thông báo ngày ra rạp ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm