Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ
HHT - Vừa qua, các bạn học sinh ở trường THPT Yên Hòa đã cùng nhau tham gia chuyến hành trình vô cùng đặc biệt đến xứ sở thần tiên CHILDLINEA - một vùng đất màu sắc trong thế giới AMOY 2020.

Amazing Moments of YenHoa (AMOY) đã trở lại với mùa thứ 5, đem lại cho các bạn học sinh và thầy cô THPT Yên Hòa những giây phút vô cùng đáng nhớ với nhiều hoạt động đặc sắc, giúp sống dậy cả một vùng trời tuổi thơ. Là sự kiện thường niên do Đoàn Trường THPT Yên Hòa phối hợp với câu lạc bộ tổ chức sự kiện YenHoa Dream, AMOY đã thu hút sự chú ý của không ít bạn học sinh trong trường.

Năm nay, Amazing Moments of YenHoa đã khắc họa nên một xứ sở cổ tích vô cùng quen thuộc với tuổi thơ mỗi người cùng chủ đề Childlinea. Phi lý nhưng lại có lý, AMOY 2020 đề cao sự hồn nhiên, ngây thơ và ngợi ca óc sáng tạo, trí tưởng tượng của chính chúng ta - những người lớn đã từng là trẻ con. Cuộc sống thường ngày có những lúc thật mỏi mệt, xô bồ, nếu vậy tại sao bạn không dừng lại một chút, nghỉ ngơi để hồi tưởng lại những kí ức tươi đẹp nhất tuổi ấu thơ cùng AMOY 2020: Childlinea. Chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để bước tiếp trên con đường trưởng thành.

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 1
Thế giới mộng mơ Childlinea được tạo ra ngay trong sân trường Yên Hòa.

Tất cả các hoạt động trong ngày Tiền Sự Kiện của AMOY 2020: Funfairea Festival đều mang âm hưởng rất cổ tích, vui nhộn. Mở đầu ngày hội là màn biểu diễn Vũ Hội vô cùng công phú với hơn 120 người biểu diễn. Đây trở thành hoạt động đông người tham dự nhất của AMOY 2020, đồng thời đóng vai trò khai mạc ngày tiền sự kiện. Nối tiếp sau đó là phần thi Artivitea Show, nơi các thần dân xứ sở Childlinea được thỏa sức sáng tạo với các màn biểu diễn nghệ thuật hết sức khác lạ.

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 2
Không chỉ khoe khả năng văn nghệ, các bạn học sinh còn được trổ tài sáng tạo nên câu chuyện của xứ sở mình.
Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 3

Tiết mục nào cũng được teen chăm chút cả về nội dung lẫn trang phục.

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 4
Đến trường là được hoạt động ngoại khóa sôi nổi, teen Yên Hòa luôn thích mê trường mình.

Chưa dừng lại ở đó, Funfairea Festival còn đưa đến hoạt động chơi tiếp sức Playsterya. Với tổng cộng 10 chặng chơi bao gồm cả thể lực và trí tuệ, Playsterya đã thu hút sự tham dự, cổ vũ của vô số các thần dân. Cho dù các chặng trò chơi có khó khan đến đâu thì các thành viên đến từ các đội tham dự đều hoàn thành xuất sắc cùng tinh thần nhiệt huyết, chịu chơi và đoàn kết.

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 5
Mỗi xứ đều cố gắng hết mình trong Playsterya.

Trong lúc ấy, các bạn học sinh THPT Yên Hòa còn tham gia giới thiệu và thuyết trình về mô hình người bảo vệ cho từng xứ trong khuôn khổ cuộc thi The Welfear Door. Tất cả các mô hình đều cho thấy sự tỉ mẩn, cẩn thận từ việc phác thảo cho lúc hoàn thành.

Rộn ràng "AMOY 2020: CHILDLINEA" - Cỗ máy thời gian đưa teen Yên Hòa về xứ sở tuổi thơ ảnh 6
Mỗi mô hình đều gắn liền với những ý nghĩa đặc biệt về các xứ của teen.

Vậy là chỉ trong chưa đầy 5 tiếng, teen THPT Yên Hòa đã cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động trong ngày tiền sự kiện Funfairea Festival. Nhờ vậy mà tình đoàn kết giữa các khối lớp thêm bền chặt, các bạn học sinh - thần dân xứ sở Childlinea tìm lại sự trong sáng, hồn nhiên, tinh nghịch, sáng tạo trong chính con người bé thơ của mình. Chắc chắn sau hôm nay, ai ai cũng náo nức chờ mong đến ngày Sự kiện chính diễn ra đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.