Ronaldo có hành động bị chê là “giả trân” khi đồng đội ghi bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Goncalo Ramos - cầu thủ “chiếm chỗ” của Ronaldo trong đội hình Bồ Đào Nha khi đá với Thụy Sĩ - ghi bàn thứ hai, và đó cũng là bàn thắng thứ ba của Bồ Đào Nha, thì máy quay ghi được hình ảnh Ronaldo nở nụ cười. Tuy nhiên, tại sao Ronaldo bị chê là “cười giả trân”?

Bồ Đào Nha đã có một trận đấu rất xuất sắc, thắng Thụy Sĩ với tỷ số 6-1 ở vòng 1/8 của World Cup 2022. Tuy nhiên, siêu sao của đội tuyển Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo lại phải ngồi dự bị từ đầu trận, để rồi đàn em đá thay vị trí của anh là Ramos ghi đến 3 bàn.

Nhưng mặc dù Ronaldo chỉ rời băng ghế dự bị để vào đá chưa đến 20 phút, các ống kính máy quay, máy ảnh vẫn dành rất nhiều thời gian để tập trung vào anh. Kể cả khi Ramos ghi bàn thắng thứ hai của mình (và là bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha trong trận này), thì máy quay, máy ảnh cũng vẫn chĩa vào Ronaldo.

Ronaldo có hành động bị chê là “giả trân” khi đồng đội ghi bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha ảnh 1

HLV Santos quyết định cho Ronaldo ngồi dự bị. Ảnh: Kieran McManus/ REX/ Shutterstock.

Lúc này, Ronaldo cười để mừng cho đồng đội và cho đội tuyển, nhưng nhìn qua TV, nhiều khán giả nhận xét rằng nụ cười của Ronaldo rất “giả trân”. Anh nở nụ cười rồi lập tức lấy tay che miệng để nói gì đó với một người khác.

Netizen viết những nhận xét như:

“Có ai thấy nụ cười của Ronaldo rất “giả” sau khi Ramos ghi bàn thứ hai không, hay chỉ một mình tôi thấy vậy?”.

“Ronaldo trông như thể bị buộc phải cười nên cười xong một cái là che miệng ngay”.

Ronaldo có hành động bị chê là “giả trân” khi đồng đội ghi bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha ảnh 2

Nụ cười bị nhận xét là "giả trân" của Ronaldo sau khi Ramos khi bàn thứ hai. Ảnh: ITV.

Dù sao, một bình luận viên của kênh ITV (Anh) nói rằng, Ronaldo có cười một chút ít thì cũng đáng khen rồi, còn hơn là ngồi đó và… nhăn nhó! Hơn nữa, ai mà bị máy quay theo dõi toàn thời gian như Ronaldo thì thế nào cũng có khoảnh khắc bị chê mà thôi.

Ronaldo đã phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của trận Bồ Đào Nha - Thụy Sĩ sau khi anh có vẻ khó chịu lúc bị thay ra trong trận đấu với Hàn Quốc. Huấn luyện viên Fernando Santos khi được hỏi về những hình ảnh Ronaldo giận dữ đôi co với cầu thủ Hàn lúc bị thay ra thì đã tỏ vẻ ngán ngẩm, nói rằng ông đã phát chán với việc lúc nào mọi người cũng nói về Ronaldo rồi.

Ronaldo có hành động bị chê là “giả trân” khi đồng đội ghi bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha ảnh 3

Cười xong một cái là Ronaldo che miệng nói gì đó với người khác. Ảnh: ITV.

Giờ đây, câu hỏi đặt ra là liệu Ronaldo có tên trong đội hình ra quân của Bồ Đào Nha ở trận tiếp theo không.

Ronaldo có hành động bị chê là “giả trân” khi đồng đội ghi bàn thứ ba cho Bồ Đào Nha ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.