Ronaldo nuôi râu như Messi, Bồ Đào Nha theo chân Argentina về nước

Ronaldo nuôi râu như Messi, Bồ Đào Nha theo chân Argentina về nước
HHT - Cũng giống như Messi, dù có cố gắng đến mấy, Ronaldo cũng không thể giúp Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp. Bồ Đào Nha chịu thất bại 1 - 2 trước Uruguay và phải xách vali về nước.

Đây cũng có lẽ sẽ là World Cup cuối cùng của chân sút 33 tuổi người Bồ Đào Nha. Tại vòng bảng, anh đã ghi 4 bàn thắng, nhưng trong trận đấu cuối cùng ở giải đấu ngày hôm qua, anh đã không thể có bàn thắng.

Sự xuất sắc của Cavani đã không cho thủ thành của Bồ Đào Nha có cơ hội cản phá bóng.

Bàn thắng nâng tỷ số lên 2 - 1

Bàn thắng của Pepe cũng không giúp được cho Bồ Đào Nha đảo ngược tình thế.

Sự thất vọng của các cầu thủ Bồ Đào Nha.

Một trong những điểm đáng chú ý của ngày hôm qua, là Ronaldo xuất hiện với một bộ râu mới dưới cằm. Nó làm nhiều người hâm mộ liên tưởng đến bộ râu của Messi và “cái điềm” khiến Argentina bị loại. Và đúng như vậy, “cái điểm” ấy đã linh ứng với Ronaldo. Chỉ một bàn thắng của Pepe ở phút thứ 55 không giúp Bồ Đào Nha có được được chiến thắng trước Uruguay. Sự đồng đều của toàn đội Uruguay và sự xuất sắc của Cavani với 2 bàn thắng đã giúp Uruguay giành vé vào Tứ kết trong nỗi buồn, ngậm ngùi của toàn đội Bồ Đào Nha.

Hình ảnh đáng nhớ khi Ronaldo dìu Cavani ra khỏi sân.

Vô địch World Cup là danh hiệu duy nhất anh còn thiếu trong sự nghiệp của mình. Và có lẽ anh đã không còn có cơ hội làm được điều đó trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.