Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Rosé lại gây tranh cãi. Người thì bảo cô tạo dáng cũ kỹ, xài đi xài lại vài tư thế trong khi fan bênh vực đây là đặc trưng chỉ mình Rosé mới có.
Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 1

Rosé vừa mới có bộ ảnh mới trên tạp chí W Hàn Quốc để quảng bá cho nhà mốt Saint Laurent mà cô làm gương mặt đại diện. Vẫn như mọi khi, Rosé đầy sang trọng và ấn tượng trong những set đồ độc đáo.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều netizen nhận thấy Rosé đang lặp lại chính mình. Chẳng hạn như kiểu chụp ảnh với biểu cảm lạnh lùng, mái tóc xõa che một phần gương mặt đã được Rosé sử dụng quá nhiều.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 3

Cùng là ảnh giới thiệu mẫu túi mới, Rosé tạo dáng giống nhau tới mức thật khó phân biệt được đâu là ảnh cũ, đâu là ảnh mới chụp. Ảnh bên trái là đăng trên tạp chí W số mới nhất còn ảnh phải xuất hiện trên Elle số cũ.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 4

Cách tạo dáng uốn cong người của Rosé cũng bị nhiều người cho là một màu, không có sự thay đổi. Quả thực tư thế này giúp cho Rosé khoe được thân hình mảnh mai, nhìn bức ảnh cũng sống động hơn.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 5

Nhưng việc Rosé mang kiểu tạo dáng yêu thích đi từ bộ ảnh này quay bộ ảnh khác khiến netizen không tránh được cảm giác nhàm chán, cho rằng Rosé ngại làm mới bản thân.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 6

Thậm chí khi so sánh biểu cảm của Rosé trong một thời gian dài, khán giả cũng cho rằng chúng quá giống nhau. Vẫn biết rằng nhìn Rosé rất xinh đẹp, ấn tượng nhưng mọi người đều mong Rosé sẽ biến hóa nhiều hơn.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 7

BLINKs thì bênh vực rằng những biểu cảm, tư thế mà mọi người chê nhàm chán một màu chính là đặc trưng của Rosé, là đặc điểm nhận dạng chỉ Rosé mới có. Chưa kể Rosé chỉ làm theo ý tưởng của đội ngũ thực hiện bộ ảnh, theo yêu cầu của nhãn hàng nên không thể trách Rosé không làm mới mình.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm