Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Rosé lại gây tranh cãi. Người thì bảo cô tạo dáng cũ kỹ, xài đi xài lại vài tư thế trong khi fan bênh vực đây là đặc trưng chỉ mình Rosé mới có.
Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 1

Rosé vừa mới có bộ ảnh mới trên tạp chí W Hàn Quốc để quảng bá cho nhà mốt Saint Laurent mà cô làm gương mặt đại diện. Vẫn như mọi khi, Rosé đầy sang trọng và ấn tượng trong những set đồ độc đáo.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều netizen nhận thấy Rosé đang lặp lại chính mình. Chẳng hạn như kiểu chụp ảnh với biểu cảm lạnh lùng, mái tóc xõa che một phần gương mặt đã được Rosé sử dụng quá nhiều.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 3

Cùng là ảnh giới thiệu mẫu túi mới, Rosé tạo dáng giống nhau tới mức thật khó phân biệt được đâu là ảnh cũ, đâu là ảnh mới chụp. Ảnh bên trái là đăng trên tạp chí W số mới nhất còn ảnh phải xuất hiện trên Elle số cũ.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 4

Cách tạo dáng uốn cong người của Rosé cũng bị nhiều người cho là một màu, không có sự thay đổi. Quả thực tư thế này giúp cho Rosé khoe được thân hình mảnh mai, nhìn bức ảnh cũng sống động hơn.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 5

Nhưng việc Rosé mang kiểu tạo dáng yêu thích đi từ bộ ảnh này quay bộ ảnh khác khiến netizen không tránh được cảm giác nhàm chán, cho rằng Rosé ngại làm mới bản thân.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 6

Thậm chí khi so sánh biểu cảm của Rosé trong một thời gian dài, khán giả cũng cho rằng chúng quá giống nhau. Vẫn biết rằng nhìn Rosé rất xinh đẹp, ấn tượng nhưng mọi người đều mong Rosé sẽ biến hóa nhiều hơn.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 7

BLINKs thì bênh vực rằng những biểu cảm, tư thế mà mọi người chê nhàm chán một màu chính là đặc trưng của Rosé, là đặc điểm nhận dạng chỉ Rosé mới có. Chưa kể Rosé chỉ làm theo ý tưởng của đội ngũ thực hiện bộ ảnh, theo yêu cầu của nhãn hàng nên không thể trách Rosé không làm mới mình.

Rosé bị chê nhàm chán khi chụp ảnh: Tạo dáng một màu hay muốn có đặc trưng riêng? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Disney "chốt đơn" hàng loạt phim hoạt hình ấn tượng, Giáng sinh không lo thiếu phim hay!

Disney "chốt đơn" hàng loạt phim hoạt hình ấn tượng, Giáng sinh không lo thiếu phim hay!

HHT - Mùa lễ hội cuối năm đã đến gần và như thường lệ, đây là lúc Disney ra mắt những dự án phim hấp dẫn cho khán giả toàn cầu. Trong đó, những dự án phim hoạt hình đang được mong đợi nhất năm 2021 gồm: "Encanto", "Olaf Presents" và loạt phim riêng về chú robot Baymax sắp sửa đổ bộ Disney+.