Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut

HHT - Dù Rosé đã cố giấu kín nhưng giờ thì ai cũng biết Lisa đang quay MV riêng và còn nhận được quà cực xịn từ thành viên cùng nhóm. Cứ nhìn xuất xứ món quà là biết Rosé chịu chơi thế nào rồi!
Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 1

Haeridan là một thương hiệu cao cấp trong ngành cung cấp các xe cà phê ở Hàn Quốc. Các sao Hàn khi muốn gửi xe đồ ăn đến cổ vũ dự án mới của bạn bè thường đặt hàng Haeridan, giá cả tuy cao nhưng chất lượng đồ ăn thức uống thì khỏi phải bàn.

Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 2

Tài khoản của Haeridan mới đăng tải chiếc xe cà phê mà Rosé đặt hàng để gửi tới trường quay MV riêng của Lisa. Đó là một xe tải đầy ắp cà phê, đồ uống cũng như bánh churros để các nhân viên đoàn làm phim ăn lót dạ trong giờ nghỉ. Trước đó, Rosé cũng đã gửi một xe cà phê của hãng này tới trường quay phim Snowdrop của Jisoo.

Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 3
Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 4

Nhưng vừa mới khoe món quà Rosé tặng Lisa thì hãng Haeridan đã nhanh chóng xóa bài đăng này đi, có lẽ vì chưa được sự đồng ý của BLACKPINK. Tất nhiên netizen thì có thừa nhanh tay để lưu lại những bức hình và phát hiện trên mỗi cốc cà phê có dán sticker hình selfie của Lisa, Rosé trong một buổi tập luyện.

Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 5

Rosé còn nhắn nhủ “Nallalisa, Longdalisa, Lalalalisa, I love you”. Nallalisa là biệt danh mà Jisoo nghĩ ra để gọi em út, Longdalisa là Lisa chân dài còn Lalalalisa chính là tên tài khoản Instagram của Lisa đấy thôi.

Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 6

Ngoài ra Rosé còn chu đáo viết thêm “Lisa à, Hãy ăn thật nhiều bánh churros và diễn trước ống kính nhé. Mạnh mẽ lên, mình yêu cậu”. Tất nhiên Rosé cũng không quên gửi lời hỏi thăm đến đoàn làm phim "Gửi tới tất cả các nhân viên đang chăm chỉ làm việc, xin mời ăn chỗ bánh churros này và cố gắng nhé! Đạo diễn Seo quyết tâm nào. Em rất nhớ anh đó đạo diễn".

Rosé bí mật gửi quà đến trường quay cho Lisa, lộ chi tiết quan trọng trong MV debut ảnh 7

Netizen đoán rằng đạo diễn Seo chính là Seo Hyun Seung, người chỉ đạo khá nhiều MV của BLACKPINK như BOOMBAYAH hay Lovesick Girls, cũng từng thực hiện MV cho 2NE1 hay BIG BANG. Như hình trên là Rosé đang ngồi chờ đạo diễn Seo kiểm tra ánh sáng.

Việc YG Ent mời đạo diễn kỳ cựu, đứng sau nhiều MV đình đám của công ty này chứng tỏ YG đầu tư mạnh, rất chăm chút cho sản phẩm riêng của Lisa chứ không hề bỏ bê thiếu quan tâm như tin đồn.

Tin liên quan