Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent?

HHT - Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris với tư cách là nàng thơ của Saint Laurent, Rosé (BLACKPINK) lại mặc một chiếc váy đen, và bất ngờ hơn, chiếc váy xuyên thấu này được may lại từ 2 thiết kế đắt giá của hãng.

Hai thành viên của BLACKPINK là chị cả Jisoo và cô em Rosé cùng có mặt tại Tuần lễ Thời trang Paris để tham dự show diễn của nhãn hàng mà các cô gái làm đại sứ. Jisoo đã xuất hiện cách vài tiếng trước Rosé, trong show của Dior Xuân - Hè 2022, cô khiến cho giới truyền thông và người hâm mộ tại show diễn dậy sóng.

Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 1

Ảnh: ouidiane.lcb

Tiếp sau đó, Rosé cũng thu hút giới báo chí ngay từ khi bước ra khỏi khách sạn, khi tới địa điểm diễn ra show giới thiệu BST Xuân - Hè 2022 của Saint Laurent, Rosé còn được người hâm mộ chào đón bằng chính ca khúc solo của cô là On The Ground.

Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 2

Trang phục lần này của Rosé gây bất ngờ đầu tiên ở yếu tố xuyên thấu, nhưng sau khi phát hiện ra những trang phục gốc, netizen còn choáng hơn. Chiếc váy được may lại từ hai thiết kế khác nhau, trong đó có một thiết kế có giá lên tới gần 160 triệu đồng.

Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 3
Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 4

Không ít netizen thắc mắc, giữa một “rừng” trang phục của Saint Laurent, không hiểu vì sao stylist lại phải dùng chiêu may lại đồ phức tạp như vậy cho Rosé? Và Saint Laurent lại có thể đồng ý tạo ra một thiết kế được “chắp vá” như thế này? Vì thông thường, khi xuất hiện với vai trò đại diện cho nhãn hàng, người mẫu sẽ chọn một trong các thiết kế nguyên mẫu của hãng, hoặc cùng lắm sẽ được sửa lại cho vừa với size của người mẫu.

Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 5

Ngắm lại loạt outfit của Rosé trong 3 lần liên tiếp xuất hiện tại Paris Fashion Week, một vài netizen cho rằng phong độ của nữ idol có phần giảm sút, hai lần xuất hiện trước đó đều ấn tượng, sang chảnh hơn.

Rosé BLACKPINK mặc thiết kế được may lại từ 2 bộ váy khác nhau tới show của Saint Laurent? ảnh 9
Tin liên quan