Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do vì sao “On The Ground” là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 12 giờ, MV solo đầu tiên của Rosé "On The Ground" và single album "-R-" chính thức được tung ra. Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên nhất, đó là cả 2 ca khúc trong album của cô đều bằng tiếng Anh, và lý do theo Rosé thì cực kỳ đơn giản và hợp lý.

Nói về mặt hình ảnh, MV On The Ground quả thực vô cùng đã mắt! Rosé xinh đẹp ngọt ngào, các khung cảnh trong MV cũng vô cùng đẹp mắt, nữ idol diện rất nhiều trang phục nhìn là thấy ưng cực kỳ. Chưa nói về phần nhạc, chỉ để ngắm Rosé thôi cũng đáng để bạn xem đi xem lại MV này nhiều lần rồi.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do vì sao “On The Ground” là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh ảnh 1
Phần âm nhạc của On The Ground nhận được nhiều đánh giá rất tốt, chất nhạc không thuộc kiểu đặc trưng của K-Pop nhưng lại rất hợp với dòng nhạc Pop đang phổ biến trên thế giới. Cộng thêm việc ca khúc được hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhiều netizen dự đoán On The Ground sẽ được đón nhận nhiều hơn trên thị trường âm nhạc quốc tế. 
Trả lời cho việc vì sao lại chọn tiếng Anh hoàn toàn cho cả 2 ca khúc trong album lần này, Rosé trả lời trong buổi họp báo trước khi ra mắt với một lý do đơn giản nhưng cũng rất hợp lý. Rosé đã có rất nhiều buổi thảo luận với YG về việc chọn ngôn ngữ nào cho hai ca khúc lần này, và cuối cùng, sau nhiều lần thử và nghe lại, cô cảm nhận thấy tiếng Anh là ngôn ngữ phù hợp với 2 ca khúc này nhất.
Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do vì sao “On The Ground” là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh ảnh 2
Có thể nhiều netizen Hàn sẽ có phần thất vọng và không hài lòng với việc này, nhưng Rosé cho rằng mỗi ca khúc đều có một ngôn ngữ hợp với nó nhất, bản thân là ca sĩ, cô ấy muốn ca khúc của mình phải là bài hát hoàn hảo nhất cả về ca từ lẫn âm nhạc, vì thế nên cuối cùng, Rosé vẫn quyết định chọn tiếng Anh cho hai ca khúc trong album của mình.

Chắc chắn sẽ không ít người khen ngợi sự lựa chọn này của Rosé là rất chuẩn, còn bạn, nếu vẫn thắc mắc thì hãy nghe On The Ground ngay để cảm nhận nhé!

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do vì sao “On The Ground” là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.