Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối

HHT - Cho dù Rosé (BLACKPINK) đã từng lên hẳn tivi để khẳng định "vòng eo thần thánh" của mình không siêu nhỏ như đồn đại, nhưng khán giả một mực cho rằng Rosé đang "nói giảm nói tránh" về số đo vòng eo.
Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 1

Lâu nay, Rosé vẫn được xếp vào nhóm những nữ idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop. Fan K-Pop tin rằng vòng eo của Rosé chỉ khoảng 48 cm, một con số nhỏ đến mức không tưởng.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 2

Chính vì ai cũng tin như thế nên khi tham gia cuộc thi hát giấu mặt King of Masked Singer hồi năm 2017, Rosé đã tranh thủ thanh minh cho lời đồn đại về "vòng eo thần thánh" của mình.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 3

Khi MC hỏi rằng có đúng eo của Rosé chỉ dừng ở con số 48cm hay không, thành viên BLACKPINK khẳng định, gần đây, stylist đã đo vòng eo cho cô và con số thực sự là khoảng 60cm. Rosé còn chú thích thêm: “Em cũng là con người mà” như muốn nói mình không thể nào có eo nhỏ "siêu thực" như thế kia.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 4

Nhưng éo le thay, dù Rosé đã khẳng định eo mình không nhỏ như đồn đại thì khán giả vẫn nhất mực tin rằng con số 60cm mà Rosé tiết lộ là sai quá sai.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 5

Bởi qua những tấm ảnh hay video, ai cũng nhận thấy vòng eo của Rosé đúng chuẩn “eo con kiến” thắt lại nhỏ xíu, khi nhìn nghiêng thì cực kỳ mảnh mai.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 6

Ai cũng biết khi lên hình thì mọi người trông đều tròn trịa hơn bình thường từ khuôn mặt đến cơ thể. Ấy thế mà Rosé vẫn có vòng eo bé xíu trong mọi khoảnh khắc.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 7

Cư dân mạng tin rằng eo của Rosé có thể không phải là 48cm nhưng chắc chắn cũng không thể đến 60cm mà nằm ở khoảng giữa, từ 53 đến 55cm là chuẩn.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 8

Dù không nhỏ như lời đồn, vòng eo không chút mỡ thừa của Rosé cũng là niềm mơ ước của mọi cô gái. Ngay chính Rosé cũng phải tuân thủ chế độ ăn uống, tập luyện khắt khe mới có thể sở hữu vòng eo “không phải của người thường”.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ vòng eo không nhỏ như lời đồn nhưng netizen cho rằng cô nói dối ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm