Rosé (BLACKPINK) tung teaser MV “On The Ground”, hát có 3 từ mà khiến fan bấn loạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 10 giờ tối ngày 7/3 giờ Việt Nam (tức 0 giờ sáng ngày 8/3 giờ Hàn Quốc), YG Enter tiếp tục những thông tin nhá hàng cho lần solo sắp tới đây của Rosé (BLACKPINK). Lần này là video teaser cho MV "On The Ground", ca khúc chủ đề trong single album của Rosé lần này.

Càng gần ngày Rosé chính thức solo, cộng đồng BLINKs càng hồi hộp và gần như đều thành... “cú đêm” để chờ xem YG Enter sẽ tiếp tục tung ra những hình ảnh hay teaser như thế nào của Rosé. 0h sáng ngày 8/3 (theo giờ Hàn Quốc), YG Enter chính thức tung video teaser cho MV On The Ground, đây cũng là ca khúc chủ đề trong single album lần này.

Trong đoạn teaser, Rosé ngồi trong một chiếc xe limousine sang trọng, mặc bộ váy đắt tiền - một thiết kế trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2020 của nhà mốt Jean Paul Gaultier và khoác áo lông với phong thái cũng cực kỳ sang chảnh. Sau đó là hình ảnh cô nàng cởi bỏ chiếc áo lông đắt tiền và khoác lên người chiếc áo màu đen có vẻ đơn giản hơn, khuôn mặt chìm đắm trong suy tư.

Rosé (BLACKPINK) tung teaser MV “On The Ground”, hát có 3 từ mà khiến fan bấn loạn ảnh 1

Rosé cũng chỉ hát đúng 3 từ On The Ground, tên của ca khúc và không hát thêm gì hơn trong đoạn teaser dài 15 giây này, khiến cho cộng đồng fan càng thêm háo hức hồi hộp. Với hình ảnh sang chảnh thế này, người hâm mộ của Rosé hi vọng YG đã có sự đầu tư đúng mực cho MV của cô, chứ không phải có phải “hời hợt” như thông tin về single album chỉ gồm 2 - 3 bài như đã được tung ra trước đó.

Rosé (BLACKPINK) tung teaser MV “On The Ground”, hát có 3 từ mà khiến fan bấn loạn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm