Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối

HHT - Một trong những màn đụng hàng mới đây nhất của K-Pop gọi tên hai nữ idol: Rosé (BLACKPINK) và Yuna (ITZY). Hai cô gái mặc mẫu váy da bóng cực kén dáng và một lần nữa stylist của BLACKPINK lại ghi điểm vì lý do này.

Tạp chí DAZED Hàn mới đây đã tung loạt ảnh của Rosé (BLACKPINK) trên ấn phẩm số mùa Thu. Nữ idol quảng cáo cho nhãn hiệu trang sức cô làm đại sứ, tiếp tục mặc đồ màu đen, trong đó có một bộ trang phục với chất liệu mang tính thách thức cực cao.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 1

Set đồ gây ấn tượng này chính là chiếc váy da bóng liền thân. Chiếc váy có phần ngực xẻ cực sâu, nhưng stylist đã mix thêm bra đen ren bên trong cho kín đáo. Chất liệu của thiết kế này cũng là một thách thức lớn với người mặc.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 2

Trong khi Rosé (BLACKPINK) nhận được nhiều lời khen khi mặc thiết kế này thì cách đây ít ngày, Yuna (ITZY) lại bị Knet chê tới tấp khi diện chiếc váy này. Yuna mặc thiết kế này xuất hiện lần đầu trong opening trailer quảng bá cho album đầu tiên của nhóm Crazy In Love.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 3

Sau đó cô tiếp tục mặc set đồ trong buổi diễn ca khúc chủ đề LOCO trên sân khấu Music Bank. Ngay khi được nhìn tận mắt màn phối đồ của stylist nhà ITZY, netizen không khỏi “thương cảm” cho Yuna.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 4

Stylist cho Yuna mặc thêm chiếc áo xuyên thấu bên trong để tạo cảm giác kín đáo do phần ngực của chiếc váy xẻ quá sâu. Chưa hết, stylist còn cho Yuna đeo thêm thắt lưng đinh tán, mà với chất liệu da bóng dày thế kia, thắt lưng chỉ khiến cho trang phục thêm rối rắm chứ chẳng hề có tác dụng tích cực nào.

Những điều khiến netizen bức xúc là Yuna đến thời điểm này chưa tròn 18 tuổi (cô sinh ngày 9/12/2003), vẫn là vị thành niên theo cách tính của người Hàn. Việc stylist công ty JYP để Yuna mặc đồ quá gợi cảm là điều khó chấp nhận.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 5

Chưa kể đôi tất lưới khoét thủng những mảng lớn cũng bị xem là không phù hợp với một ca sĩ vị thành niên như Yuna mà chỉ nên dành cho những idol lớn tuổi hơn và theo đuổi hình tượng trưởng thành.

Rosé BLACKPINK và Yuna ITZY đụng độ bộ váy kén dáng, stylist nhà YG ghi điểm tuyệt đối ảnh 9
Tin liên quan