Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi

HHT - Hồi tháng 5, khi xuất hiện trên bìa tạp chí W Hàn, Rosé (BLACKPINK) được lên hẳn 5 phiên bản bìa khiến netizen trầm trồ mãi không thôi. Thế nhưng, màn xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Hàn số tháng 6 tới của nữ idol còn gây choáng hơn với tận 6 phiên bản.
Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 1

Người hâm mộ của Rosé (BLACKPINK) đang cực kỳ vui sướng vì nữ idol của họ không ngừng xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn. Nếu như tháng 5 là 5 phiên bản bìa của tạp chí W Hàn thì tháng 6 là 6 phiên bản bìa của tạp chí ELLE Hàn.

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 2

Một số netizen sau khi biết thông tin này còn đùa rằng: “Thế này thì Rosé thực sự không có đối thủ trong màn “tranh sủng” bìa tạp chí!” Đúng là gần như chưa có idol nào giành được đãi ngộ đặc biệt đến vậy.

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 3

Bìa ELLE Hàn số tháng 6 của Rosé là do hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. đẩy hình ảnh, cô cũng mới trở thành đại sức thương hiệu của nhãn hàng này, nên nữ idol đeo rất nhiều trang sức của hãng trên hình bìa.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh bìa có một hình ảnh gây khá nhiều tranh cãi, tư thế của Rosé trong bức ảnh này giống như cô đang quỳ xuống, nhiều netizen cho rằng dáng kiểu pose này trông khá nhạy cảm.

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 4

Đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên của Rosé trên cương vị là đại sứ của Tiffany & Co. Chia sẻ về những kỷ lục trong màn ra mắt solo của mình, Rosé nói: “Thực ra tôi thấy khá ngượng ngùng, vì đây là solo album đầu tiên, tôi cảm thấy bản thân còn rất nhiều thiếu sót. Tôi rất biết ơn vì mọi người đã giành cho tôi nhiều tình yêu như vậy… Khi lắng nghe một ca khúc, tôi sẽ cố gắng tìm kiếm cảm xúc và câu chuyện mà người nghệ sĩ muốn truyền đạt. Vì vậy, tôi hi vọng mình cũng có thể truyền tải thật tốt những gì mình muốn thông qua bài hát. Tôi mong mọi người sẽ nhìn nhận tôi là một ca sĩ như vậy.”

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 5

Được hỏi cảm nghĩ về sự thành công trên cương vị nghệ sĩ solo trong khi vẫn là thành viên của một nhóm nhạc, Rosé chia sẻ rất chân thành: “Nếu bạn hài lòng với kết quả mình đạt được thì tôi nghĩ đó đã là thành công. Khi đó bạn có thể tận hưởng cuộc sống mà không còn cảm thấy gánh nặng của từ THÀNH CÔNG nữa.

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 6

Rosé đã có màn solo đầu tiên vô cùng thành công với single album -R-, ngoài việc liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn, Rosé còn được Guinness xác nhận 2 kỷ lục với MV On The Ground, bao gồm:

- Nghệ sĩ đầu tiên đạt No.1 trên BXH Billboard Global với tư cách vừa là nghệ sĩ solo vừa là một thành viên của nhóm nhạc.

- Nghệ sĩ solo của K-Pop có MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu phát hành.

Rosé lập kỷ lục với 6 phiên bản bìa trên ELLE Hàn, trong đó có một tư thế gây tranh cãi ảnh 10
Tin liên quan