Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol

HHT - Vì đã từng có ảnh chụp chung với nam thần nhà EXO, đồng thời cũng là cặp đôi idol từng được netizen nhiệt tình ship, Rosé (BLACKPINK) bỗng dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol, có người còn “đoán già đoán non” rằng Rosé có thể cũng nằm trong danh sách mà nam idol từng dính tin đồn hẹn hò.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol ảnh 1

Rạng sáng ngày 29/10, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) đã có đăng một “tâm thư” tố cáo nam idol đã lừa dối cô suốt 3 năm họ hẹn hò. Cô gái cho rằng, nam idol đã “ngủ lang” với 10 cô gái khác nhau trong suốt thời gian họ yêu nhau, trong đó có cả thành viên nhóm nhạc nữ, YouTube streamer, tiếp viên hàng không… và cô có đầy đủ bằng chứng cho những lời cáo buộc của mình.

Vụ việc gây chấn động lớn trong giới showbiz Hàn, và vì Rosé (BLACKPINK) đã từng có ảnh chụp chung với Chanyeol, hai người cũng đã từng dính tin đồn hẹn hò trong năm 2018, mà cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol lại nói rằng cô đã hẹn hò với nam idol từ năm 2017. Vậy nên nhiều netizen cho rằng phải chăng Rosé (BLACKPINK) cũng đã từng nằm trong danh sách “tình một đêm” của Chanyeol.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol ảnh 2

Rosé và Chanyeol từng chụp ảnh cùng nhau trong buổi tập luyện cho sân khấu SBS Gayo Daejun hồi năm 2016.

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol ảnh 3
Chanyeol cũng từng bị chụp lại ảnh ngắm Rosé không chớp mắt trong một show diễn.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol ảnh 4
Ngay lập tức, tên của Rosé vì vụ việc này mà được đẩy lên top trend toàn cầu. Fan của BLACKPINK cũng đang ra sức bênh vực nữ idol cũng như tweet những thông điệp tích cực để Rosé sớm thoát khỏi rắc rối không đáng có này.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.