Rosé tiết lộ lý do BLACKPINK phải ngưng concert giữa chừng mà netizen nghe không tin nổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ idol K-Pop chỉ ngưng biểu diễn vì những lý do động trời thì hóa ra BLACKPINK từng ngừng lại giữa chừng trên sân khấu bởi một nguyên nhân hài hước đến khó tin.

Idol K-Pop vốn nổi tiếng chuyên nghiệp và luôn chuẩn bị kỹ năng ứng phó với các sự cố sân khấu. Khán giả từng khen ngợi nhiều idol K-Pop khi vẫn tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình dù trời mưa rét, sân khấu trơn trượt khiến họ ngã liên tục hoặc trang phục gặp rắc rối, bị tuột hay rách giữa chừng.

Rosé tiết lộ lý do BLACKPINK phải ngưng concert giữa chừng mà netizen nghe không tin nổi ảnh 1 Khoảnh khắc đáng yêu của BLACKPINK trên sân khấu

Trong show giải trí Knowing Bros, Rosé đã tiết lộ rằng BLACKPINK từng phải dừng biểu diễn vì lý do vô cùng hài hước. Đó là một buổi diễn thuộc world tour của nhóm, đang say sưa nhảy và hát thì các cô gái phát hiện ra mái tóc của Rosé khô đến mức dựng đứng. Vì nhìn Rosé quá buồn cười nên cả Jisoo, Jennie lẫn Lisa đều mải cười quên cả hát.

Rosé tiết lộ lý do BLACKPINK phải ngưng concert giữa chừng mà netizen nghe không tin nổi ảnh 2 Rosé diễn tả lại khoảnh khắc bị ba thành viên bật cười

Rosé vẫn nhớ khoảnh khắc đó, cô đang hát thì thấy ba thành viên còn lại cười như nắc nẻ. Khi ấy, Rosé nhìn sang Lisa, thấy tóc mái của cô em út dựng ngược lên như đám cỏ nên cứ nghĩ mọi người bật cười vì Lisa. Mãi đến khi cả nhóm bảo Rosé hãy nhìn tóc của mình mà xem thì Rosé mới biết ngọn ngành.

Rosé tiết lộ lý do BLACKPINK phải ngưng concert giữa chừng mà netizen nghe không tin nổi ảnh 3 Nhìn phản ứng của các cô gái mà khán giả cũng thấy vui theo

Thực ra chẳng riêng gì Rosé hay Lisa mà hầu như mọi idol K-Pop đều rơi vào cảnh tóc dựng ngược trên sân khấu. Lý do vì nhuộm tẩy rồi uốn tóc nhiều khiến tóc của idol thường xuyên khô xơ. Khi gặp thời tiết hanh khô, tóc sẽ bị tích điện xảy ra hiện tượng dựng ngược. Như Rosé hay Lisa còn đỡ, nhiều sao nam chịu cảnh cả mái tóc xù lên như quả chôm chôm nhìn ngộ nghĩnh vô cùng.

Rosé tiết lộ lý do BLACKPINK phải ngưng concert giữa chừng mà netizen nghe không tin nổi ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.